More

  A$AP Rocky, mặt thẹo nhưng vẫn đẹp trai

  Có lẽ nhiều fan vẫn đang còn thắc mắc rằng tại sao vào cuối năm 2018, Flacko luôn xuất hiện với một chiếc khăn Babushka cuốn quanh đầu. Tại các sự kiện thời trang hay cả khi đang dạo phố vào lúc đó, cũng không khó để phát hiện hình ảnh Rocky đang đeo một chiếc khăn như vậy.

  Và lý do đằng sau câu chuyện này cũng khá đơn giản, là để Rocky che đi vết sẹo kéo dài từ gần khóe môi đến má mà anh đã có trong một tai nạn xe máy

  Theo lời Rocky, anh đang đi dạo phố trên con scooter của mình thì đã vô tình vấp phải gì đó, rồi ngay sau đó thì mặt anh đã đáp đất trong một tư thế không mấy thoải mái. Sau đó thì gã trai đẹp đất Harlem phải trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ để khâu lại vết thương, và vậy là anh đã có được một vết ‘thẹo’ be bé trên mặt như bây giờ.

  Nhưng cho dù vết thương đó nằm ở phần khá nhạy cảm trên mặt thì Rocky cũng không bớt đẹp trai và nam tính hơn chút nào, thậm chí mình còn thấy nó khá là cuốn hút và tôn lên vẻ đẹp trên mặt của Flacko. Giống như cách vết sẹo trên mặt gã gangster Tony Montana khiến gã ta trông nguy hiểm và ‘nam tính’ hơn một cách kỳ lạ. Sau này Rocky cũng đã cho ra mắt track nhạc ‘Babushka Boi’ lấy cảm hứng từ style thời trang để che đi khuyết điểm của anh lúc đó. Và có lẽ A$AP Rocky cũng khá thích vết thẹo trên mặt khi anh đã reference bộ phim ‘Scarface’ trong bar: “The world is yours, Scarface, nigga”.

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây