Trang chủ News Logic thừa nhận những lời bình của Joe Budden về mình chính...

Logic thừa nhận những lời bình của Joe Budden về mình chính là lý do khiến anh phải gác mic

0
36

Vào thứ sáu tuần trước Logic đã cho phát hành album ‘Vinyl Days’, sau đó ngôi sao của Maryland đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Rory & Mal, nơi anh ấy chia sẻ về việc ‘gác mic’ mà anh ấy đã tuyên bố vào năm 2020

Đó là vào năm 2019, khi Joe Budden đã thẳng thừng gọi Logic “Rapper tồi tệ nhất từng cầm mic”, một nhận xét đã khiến Maryland rapper tổn thương rất nhiều, đến mức vào năm sau anh ấy phải thông báo rằng với album sắp tới của mình là “No Pressure” sẽ là album cuối cùng của anh ấy.

Logic nhớ lại khoảnh khắc khi anh ấy lần đầu tiên nghe về những bình luận của Budden:Joe Budden gọi tôi là rapper tệ nhất trong lịch sử hip-hop. Khi những lời nói đó đã thốt ra từ miệng anh ta. Tôi nghe nó, tim của tôi như muốn vỡ tan và tôi như trời ơi .. tôi đi ra ngoài nhìn mọi người, như kiểu .. tôi là một kẻ thất bại thật sự”

Anh nói thêm, “Tôi luôn để tâm đến những gì mà người khác nói … nó ăn sâu vào trái tim tôi và ảnh hưởng cực kỳ đến cuộc sống hàng ngày của tôi sau đó, tôi như thể không thể làm được gì cả”

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây