More

  Redman công bố đảng chính trị mang tên Đảng Cần Sa Quốc Gia

  Với mối tình lâu năm của mình với ‘thảo dược’ thì giờ đây Redman đã đưa tình yêu của mình vào một vị trí chính trị.

  Redman gần đây (thứ Sáu, 17 tháng 6) đã chia sẻ về National Cannabis Party (Đảng Cần sa Quốc Gia) do anh đồng sáng lập, là một đảng chính trị ủng hộ việc hợp pháp hóa cần sa.

  Với đoạn video được Green Market Report công bố từ sự kiện Cannabis World Congress & Business Expo gần đây tại Thành phố New York. Red đã có mặt tại đây để chia sẻ một số thông tin về đảng chính trị mới của mình với người đồng sáng lập là Sephida Artis-Mills.

  “Chúng tôi là một đảng chính trị. Vì vậy, chúng tôi có thể làm những điều mà không phải tổ chức nào có thể làm”, Artis-Mills giải thích thêm về tổ chức được đăng ký theo Ủy ban Bầu cử Liên Bang. “Chúng tôi có thể thách thức chính phủ. Chúng tôi có thể tác động đến chính sách và luật pháp. Chúng tôi có một dự luật trên bàn ngay bây giờ ở New York.”

  Redman nói thêm, “Chúng tôi không hẳn chỉ coi mục đích của ngành này vì lợi nhuận. Hãy xem chúng tôi là cầu nối. Hãy xem chúng tôi như một người mà bạn có thể giải quyết những vấn đề của mình. Và nếu bạn muốn giúp chúng tôi thì hãy theo dõi chúng tôi tại địa chỉ này nationalcannabisparty.org, hy vọng mọi người có thể giúp chúng tôi”

  Là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời nhất của hip-hop , Redman đã một phần giúp đưa cần sa vào hợp thức hóa trong hơn ba thập kỷ qua, bao gồm cả việc tạo ra những ca khúc classic như “How to Roll a Blunt”, “How High” với Method Man, “Smoke Buddah”, …., và đóng vai chính trong bộ phim kinh điển đình đám How High

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây