More

  Snoop Doog dự định tăng lương cho các ‘blunt roller’ của mình … do “lạm phát”

  Với số tiền kiếm được từ $ 40.000 đến $ 50.000, Snoop Dogg mới đây đã chia sẻ rằng anh ấy đang có dự định tăng lương cho các “Weed Roller” của mình do các vấn đề về ‘lạm phát.’

  Vào thứ Ba (7 tháng 6), tài khoản Twitter cho UberFacts đã chia sẻ rằng huyền thoại Westcoast “có hẳn một đội ‘blunt roller’, và họ có thể kiếm được từ 40.000 đến 50.000 đô la một năm”. Thì tại đây Lão Cẩu đã tweet lại rằng: “Thời buổi lạm phát khó khăn, anh em ai cũng khổ nên thực ra con số này đang tăng lên tý!”

  Nhớ lại thì vào tháng 10 năm 2019, khi Snoop ghé qua The Howard Stern Show thì anh ấy cũng từng chia sẻ về giá cả và những đặc quyền khi trở thành các blunt roller của mình.

  “Tôi không có thời gian”, Lão Cẩu thừa nhận. “Blunt roller sẽ quấn chúng và cho vào gói. Đó là CÔNG VIỆC của họ, nghề nghiệp của họ. Trên sơ yếu lý lịch của anh ấy, có ghi, ‘Bạn làm nghề gì?’ ‘Tôi là một blunt roller, một blunt roller chuyên nghiệp. Nếu họ giỏi ở thứ mà tôi cần, tôi sẽ tuyển họ” anh ấy tiếp tục.

  Cùng với việc nhận được “khoảng từ 40.000 đến 50.000 đô la một năm”, Snoop nói thêm rằng “mấy đứa sẽ được nhận c.ầ.n s.a miễn phí, tất cả tôi sẽ thanh toán. Mọi thứ tôi có, tôi hút, thì mấy đứa cũng sẽ có.”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây