More

  Ye chia tay Adidas và GAP để có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của bản thân

  Ye aka Kanye West, mới đây đã có chia sẻ với với tờ Bloomberg News rằng anh ta đang có kế hoạch rời khỏi các công ty thời trang đối tác của mình để có thể phát triển sự sáng tạo của bản thân

  Sau khi nói lên những suy nghĩ của mình về nhãn hàng Adidas, Ye, cũng là người sáng lập nên Yeezy đã chia sẻ với Bloomberg News về kế hoạch mạo hiểm của bản thân, rằng sẽ chính thức hoạt động solo.

  “Đã đến lúc tôi phải tự thân một mình,” Ye nói. “Tốt thôi. Tôi đã kiếm tiền cho các công ty ấy. Các công ty ấy cũng đã kiếm tiền cho tôi. Chúng tôi đã tạo ra những ý tưởng đã thay đổi ngành thời trang này mãi mãi. Còn bây giờ là lúc Ye sẽ tạo ra ngành công nghiệp mới. Không còn công ty nào đứng giữa tôi với người sử dụng nữa”.

  Cùng với việc rời khỏi Adidas, việc tách ra khỏi ‘các công ty’ đối tác của mình cũng có nghĩa là Ye sẽ phải chia tay cả Gap, sau những lùm xùm gần đây khi Ye quyết định bán Yeezy Gap trong các túi rác. Nhưng hiện tại hợp đồng ký kết giữa anh ấy với Adidas và Gap lần lượt là sẽ kết thúc vào tận năm 2026 và 2030.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây