Trang chủ HipHop Đây là danh sách những nghệ sĩ Eminem đã nhắc đến tại...

Đây là danh sách những nghệ sĩ Eminem đã nhắc đến tại Rock & Roll Hall of Fame

0

Sau khi nhận lời phát biểu tại sự kiện Rock Hall 2022, tại đây Eminem đã đưa ra một danh sách dài những lời cảm ơn, trong đó bao gồm cả những người có ảnh hưởng và cả các cộng tác viên thân thiết nhất của anh ấy.

Eminem đã dành tặng một bài phát biểu tuyệt vời đến tất cả những người mà anh kính trọng nhất theo ‘thứ tự bảng chữ cái’ tại sự kiện Rock and Roll Hall of Fame 2022. Đó là vào thứ Bảy (5 tháng 11), người đàn ông 50 tuổi này đã đưa ra một danh sách dài những lời cảm ơn.

“Đầu tiên. Điều này thật là điên rồ. Tôi đã từng viết ra một số điều tồi tệ mà tới nay tôi chẳng bao giờ nhớ lại, nhưng dù gì đó thật tâm là những gì phát ra từ trái tim tôi,” Eminem nói. “Thật vinh dự khi tôi có mặt ở đây tối nay và thật vinh dự khi được trình diễn thứ âm nhạc mà tôi yêu thích, thứ âm nhạc về cơ bản…. nó đã cứu sống tôi. Người đàn ông đó, Dre đâu rồi? Người đã cứu mạng tôi, thưa quý vị, Dre. Ý tôi là Chúa Giêsu Kitô.”

Sau khi nhắc đến ông bạn chí cốt, Dre, Eminem đã đề đến việc mình suýt chết vì dùng thuốc quá liều vào năm 200, anh đã quay sang bảo con gái mình, Hallie Jade, hãy bịt tai lại:

“Thứ hai, tôi đã từng bỏ mạng vì dùng thuốc quá liều vào năm 2007, tệ hại thật đấy. Nào Hailie, hãy bịt tai lại: bởi vì ma túy rất phê, rất tuyệt và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một điều tốt lành, nhưng tôi đã suýt ra đi vì nó. Chúa ơi. Được rồi, Hailie.

“OK, vậy…. Khoan đã, tôi đã nói ma túy rất tuyệt, đúng không? Và cuối cùng, tôi phải thực sự chiến đấu theo cách của mình để vượt qua nó… bằng thứ âm nhạc này, thật vinh dự cho tôi và tôi rất biết ơn thứ âm nhạc này khi nó đã giúp tôi vượt qua tất cả để rồi đứng đây, tôi yêu nó rất nhiều.”

Sau đó ‘anh già’ tiếp tục thể hiện sự tôn kính của mình khi nói rằng “ảnh hưởng trong âm nhạc của tôi chắc chắn là rất nhiều. Người ta nói rằng để thành công thì cuộc đời bạn phải có nhiều người cha, và điều đó chắc chắn là đúng với tôi. Vì vậy, bất kể ảnh hưởng của tôi đến âm nhạc hip-hop là như thế nào, thì tôi sẽ không bao giờ hoặc có thể làm được điều này nếu không có một số nghệ sĩ đi mà tôi sắp đề cập ngay bây giờ.”

“Và đây là một danh sách dài, tôi đã tạo ra thứ này vào hôm qua, nếu tôi quên ai đó, tôi xin lỗi. Nhưng đây thực sự là những người thầy, người cha của tôi”

“Tôi sẽ bắt đầu với 2 Live Crew, 2Pac, 3rd Bass, Alliance, Apache, Audio Two — Milk Dee, what up! — Awesome Dre, the Beastie Boys, Big Daddy Kane, Big Pun, Big L, Biz Markie, The Notorious B.I.G. of course, Black Moon, the Boogie Monsters, Brand Nubian, Brother J from X Clan, Buckshot, Casual from Heiroglyphics, Chill Rob G, Chubb Rock, Chuck D và Public Enemy, Cypress Hill, D-Nice, Dana Dane, De La Soul — được một phần ba chặn đường rồi đấy

De La Soul, tôi có nói De La Soul phải không? Def Jef, Del the Funky Homosapien, DJ Quik, dĩ nhiên là cả Dr. Dre, Dres của Black Sheep, Ed O.G., EPMD, Fat Boys, Fat Joe, Fu-Schnickens, Gang Starr, Geto Boys, Heavy D, House of Pain, Ice Cube, Ice-T, the Intelligent Hoodlum, JJ Fad, Jaz-O, Jazzy Jeff và the Fresh Prince, Just Ice, K-Solo, Kid & Play: Một phần mười chặng đường đã thực hiện

King Sun, King Tee, Kool G Rap, Kool Moe Dee, KRS-One, Kwame, Lakim Shabazz, Large Professor, Leaders of the New School, duy nhất LL Cool J — love you bro. Lord Finesse, Lords of the Underground, Mantronix, Masta Ace, MC Breed, MC Lyte, MC Shan, Melle Mel, Merciless Ameer, Mobb Deep, Monie Love, Nas, Newcleus, Onyx, Organized Konfusion, Outkast, André 3000, Paris, Pharcyde, Queen Latifah, Rakim, Redhead Kingpin, Pete Rock và CL Smooth: Tôi sắp xong rồi

Redman, Roxanne Shante, Run-D.M.C., Salt-N-Pepa, Slick Rick và Doug E. Fresh, Snoop Dogg, Souls of Mischief, Special Ed, Stetsasonic. Super Lover Cee và Casanova Rud, the D.O.C., The Roots, Black Thought, the Skinny Boys, Tony D, Too $hort, Treach from Naughty By Nature, A Tribe Called Quest, U.T.F.O., Whodini, Wise Intelligent và the Poor Righteous Teachers, Wu-Tang Clan và YZ.”

“Đó là những ngôi sao của tôi, và tôi chỉ muốn nói rằng, đó chỉ là một vài cái tên mà tôi hy vọng trong tương lai họ sẽ trở lại. Bởi vì nếu không có họ, rất nhiều người trong chúng ta sẽ không ở đây. Tôi biết chắc chắn là vậy”

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version