Trang chủ News Tác phẩm điêu khắc khổng lồ của The Notorious BIG được dựng...

Tác phẩm điêu khắc khổng lồ của The Notorious BIG được dựng lên tại NYC

0

Một tác phẩm điêu khắc cao 9 foot của The Notorious BIG mang tên “Sky’s the Limit in the County of Kings” vừa được dựng lên gần cầu Brooklyn.

The Notorious B.I.G. là một biểu tượng của Thành phố New York không thể bàn cãi, và những di sản của anh đã đi sâu vào DNA của người dân Brooklyn. Đến bây giờ, anh ấy thực sự đã trở thành một hình tượng bất tử với một tác phẩm điêu khắc tại NYC.

Một tác phẩm nghệ thuật mang tên “Sky’s the Limit in the County of Kings” đã được dựng lên gần cầu Brooklyn (ở góc đông bắc của Phố Prospect và Phố Washington). Bức tượng rất lộng lẫy, với hình ảnh Biggie đội vương miện và mặc chiếc áo Coogi biểu tượng của mình. Nơi đặt tác phẩm thể hiện như anh đang nhìn chằm chằm vào thành phố như thể anh sở hữu nó.

Bức tượng được thiết kế bởi Sherwin Banfield, một nghệ sĩ của NYC, nhằm để kỷ niệm 50 năm hip-hop ra đời vào năm tới.

Bức tượng này sẽ là một tác phẩm vô cùng bền vững với các nguyên vật liệu được tuyển chọn cẩn thận như đồng, nhựa, thép không gỉ, đá hoa cương và gỗ. Tất cả đều để đảm bảo không gì có thể gây hại đến tác phẩm. Bên cạnh đó còn có một bản phối đặc biệt được chơi dựa vào các bản hit của Biggie. (Có một hệ thống âm thanh tích hợp chạy bằng năng lượng mặt trời.)

Bức tượng sẽ vẫn được trưng bày cho đến mùa xuân năm 2023.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version