Trang chủ News Timbaland khẳng định R.Kelly chính là “The King of R&B”

Timbaland khẳng định R.Kelly chính là “The King of R&B”

0

Trong tập mới nhất của show truyền hình Club Shay Shay, Timbaland đã khẳng định rằng ca sĩ R&B bị thất sủng và cũng đang là tội phạm bị kết án R. Kelly chính là “The King of R&B” bất chấp quá khứ rắc rối của anh ta.

R. Kelly“Ông hoàng của R&B”, theo Timbaland. Nhà sản xuất, kiêm rapper đã xuất hiện trong một tập mới nhất của Club Shay Shay, nơi anh và người dẫn chương trình Shannon Sharpe thảo luận về những tác động của cựu binh R&B bị thất sủng R. Kelly. Khi Sharpe hỏi rõ ràng Timbaland, suy nghĩ của anh ấy đối với Pied Piper, Tim khẳng định người đàn ông 56 tuổi ấy chính là “ông vua của R&B, và bất cứ ai trong chúng ta cũng đều biết điều đó.”

“Thật buồn cười, tôi rất vui khi anh hỏi về điều này. Về vấn đề cá nhân, để qua một bên nhé ‘vì có một sự thật là chúng ta không thể phớt lờ thứ âm nhạc mà anh ấy đã cho chúng ta, thứ mà tất cả chúng ta đều thực sự say mê?’ Không, không thể làm điều đó.”

Tim nói thêm, “Đừng lẫn lộn âm nhạc với đời tư. Âm nhạc là một cảm giác, nó đứng một mình. Âm nhạc là thứ không phân biệt chủng tộc, nó gắn kết mọi người lại với nhau. Đó như là một nơi để hưởng thụ; một cảm giác, nên đừng bao giờ phủ nhận nó chỉ vì người làm ra nó không hoàn hảo. Với tôi Kelly thực sự là ‘Ông hoàng của R&B’ “

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version