More

  Bụi – Chàng nghệ sĩ trẻ với lời ca lãng tử

  Với những người nghe rap của cộng đồng RV hiện nay, cái tên Bụi có lẽ ít được ai biết tới. Anh tên thật là Nguyễn Bảo Tùng, từng là một thành viên của G-family.

  Hiện tại, anh vẫn còn đang hoạt động với cái tên TÙNG và đã có những bài hát khá nổi tiếng trong giới âm nhạc trẻ Việt Nam, như “Này em ơi” hay “Con dế mèn hát vào mùa hè”. Trước đây, Bụi (hay TÙNG ) có góp vào G-Mixtape một bài hát là “Thú”, ngoài ra anh cũng có rất nhiều bài nhạc khác rất ấn tượng.

  Bụi aka TÙNG

  Nếu nói về phong cách chủ đạo của Bụi, anh tập trung vào lời lẽ khá thơ mộng, đôi lúc có phần khá “già”, với chất giọng rất đặc trưng và flow mới lạ tạo cảm giác như mình đang được trải một phần của chính cuộc đời anh (Điều này khá giống ở Cam, nhưng tôi sẽ không bàn đến). Các bài hát của anh khi còn trong G-family chủ yếu thuộc chủ đề xã hội, sau này khi hoạt động riêng biệt thì anh chủ yếu viết những bài tình ca lãng mạn. Dẫu lyrics không đặt nặng vấn đề về skill hay punchline, song anh vẫn tạo cho người nghe một cảm giác thích thú nhất định.

  Mời các bạn nghe những nhạc phẩm của Bụi – aka TÙNG:

  Theo: Bảo Khang

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây