More

  “Integrated Tech Solutions”, một bước tiến mới của Aesop Rock

  “Integrated Tech Solutions”, là album thứ mười của Aesop Rock, nơi anh khéo léo sử dụng những thuật ngữ ‘công ty’ để mổ xẻ ra một thế giới quan ký sinh.

  Sự kỳ lạ khéo léo, trừu tượng của album này đã phá vỡ các chuẩn mực thông thường, thể hiện khả năng làm chủ cây mic của Aesop. Với việc rời khỏi các chủ đề về cuộc sống cô đơn làm trung tâm trước đây, “Integrated Tech Solutions” sẽ là một sản phẩm khám phá các lĩnh vực về mặt thẩm mỹ, tập trung vào công nghệ và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày.

  Các storytelling track pha trộn với sự hài hước và phi sequiturs góp phần tạo nên một sản phẩm giống như một phần mở rộng về sở thích của Aesop. Nơi anh khiến cho người nghe có thể trông thấy một Aesop Rock hài hước nhất, dệt nên những giai thoại đỉnh cao nhưng cũng vô cùng là phi logic, và đi kèm theo đó không thể không nhắc đến khâu sản xuất cũng rất đáng chú ý, khi tất cả kết hợp lại trở thành một tổng thể gắn kết; Có lẽ thứ được minh họa rõ nét nhất sẽ là đĩa đơn chính của album, “Mindful Solutionism”.

  Nhìn sâu hơn, ở các track khác Aesop còn thể hiện khả năng storytelling của bản thân khi có thể đạt đến tầm cao mới với các bài như “Aggressive Steven”. Lập dị và open lyricism, nâng cao trải nghiệm nghe… có thể thấy trong “Vititus”. Kèm với đó là những bài đáng chú ý như “Living Curfew”, “Kyanite Toothpick”“Black Snow” nổi bật với dàn khách mời đặc biệt như billy woods, Hanni El Khatib, Lealani, Rob Sonic và Nikki Jean.

  Cách đi flow gần như hoàn hảo của Aesop với một số con beat hay nhất của anh đã tạo cho chúng ta một kiệt tác âm thanh. “Integrated Tech Solutions” có thể nói chính là tác phẩm hay nhất của Aesop kể từ ‘The Impossible Kid’ lên sóng năm 2016, củng cố vị trí đây là một trong những ‘thợ rèn chữ’ giỏi nhất và cũng là nhà sản xuất sáng tạo nhất của thể loại này từ quý đầu tiên của thế kỷ này. Nhìn chung, Aesop Rock đã thêm một sao cho chiếc mũ của mình với bản phát hành đặc biệt này.

  Lắng nghe toàn bộ album tại đây.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây