More

  “Cheat Codes” – Sản phẩm A+ của HipHop

  Có lẽ đây sẽ là những gì xảy ra khi một trong những nhà sản xuất tuyệt vời nhất làng nhạc cùng bắt tay gia nhập lực lượng với một trong những emcee tài năng nhất mọi thời đại

  Đó là “Cheat Codes”, một dự án mà tôi cho là nó xứng đáng thuộc tầm ‘A+’ của Hip Hop thực thụ, với khâu sản xuất được thực hiện bởi Danger Mouse, cùng với khả năng lyrical sắc sảo của Black Thought, thứ đã dễ dàng chứng minh đây thực sự là những người giỏi nhất của một trường phái – cách flow, deli, âm giọng của anh ấy; Ngay cả khi đến giờ, là thập kỷ thứ tư Thought tung hoành trong rap game với tư cách là một nghệ sĩ thu âm, thì vẫn rất ít rapper (vẫn có) đạt đến trình độ kỹ năng mà anh ấy đã liên tục thể hiện.

  Với thời lượng chỉ vỏn vẹn 38 phút, “Cheat Codes” không hẳn là một album dài… tuy nhiên những người ‘thợ cầm mic’ của chúng ta đã không hề lãng phí một giây nào. Không chỉ vì chất lượng âm nhạc hay giọng hát mà còn là bởi hầu hết ca khúc đều có một cái gì đó độc đáo thu hút người nghe như chúng ta. Không chỉ vậy, dự án này còn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đáng chú ý khác như Raekwon, Joey Bada$$, Run The Jewels, A$AP Rocky, hay Conway The Machine, …. và cả MF DOOM với một verse di cảo mang đến cho tôi một cái gì đó buồn vui lẫn lộn với track “Belize”. Xuyên suốt album không có một giây phút nào bị lãng phí, và tất cả 12 ca khúc này đều mạnh mẽ như nhau.

  Ngày phát hành: 12 tháng 8, 2022.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây