Trang chủ News PnB Rock được cho là đã chết sau một vụ nổ súng...

PnB Rock được cho là đã chết sau một vụ nổ súng ở Los Angeles

0

PnB Rock đã qua đời vào chiều thứ Hai (12 tháng 9) sau một vụ nổ súng xảy ra tại nhà hàng Roscoe’s Chicken & Waffles ở Nam Los Angeles.

Theo Los Angeles Times đưa tin, Kelly Muni, viên đại úy cảnh sát Los Angles đã không tiết lộ chính xác danh tính của nạn nhân của vụ nổ súng trên, người đã qua đời tại một bệnh viện gần đó vào khoảng 1:59 chiều theo giờ địa phương.

Nhưng với một dòng tweet từ phía phóng viên Philip Lewis với nội dung: “Tin nóng: PnB Rock được cho là đã qua đời sau khi bị bắn trong một vụ cướp tại nhà hàng Roscoe’s Chicken & Waffles ở Nam Los Angeles.” Và đến giờ, tờ LA Times cũng đã xác nhận thông tin này là sự thật

PnB Rock – tên thật là Rakim Allen, anh đã có mặt tại nhà hàng Roscoe’s cùng với cô bạn gái của mình, người đã đăng một bức ảnh trên Instagram với vị trí check in trên. Khi các nghi phạm đến nhà hàng, Muniz nói rằng họ đã vung súng và yêu cầu những món trang sức đắt tiền từ rapper đến từ Philadelphia.

Theo giải thích của Muniz, “Bọn cướp đã bắn nạn nhân và chạy ra cửa, lên một chiếc xe hơi và sau đó nhấn ga bỏ chạy ngay lập tức khỏi bãi đậu xe”.

Hiện các điều tra viên của Sở cảnh sát Los Angeles đang xem xét các video thu được từ camera an ninh từ bên trong nhà hàng nhằm xác định danh tính kẻ xả súng. Họ cũng đang ra sức liên lạc với các doanh nghiệp xung quanh xem có thêm cảnh quay nào hay không.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version