Trang chủ Daily Video Immortal Technique – “Dance With the Devil” (2001)

Immortal Technique – “Dance With the Devil” (2001)

0

“Dance With the Devil” là một trong những track nổi bật nhất của Immortal Technique trong album Revolution Vol. 1 (2001).

Dướ đây là MV không chính thức của track do Daniel Zhao làm đạo diễn.

Ở bài hát này, Immortal Technique đã kể câu chuyện về một chàng trai trẻ tên là William “Billy” Jacobs, người đang cố tham gia vào một băng đảng, và để chứng minh mình ‘real’ như thế nào, anh ta đã cướp, đánh nhau, bỏ học để bán cần sa. Sau đó là chuyển từ cần sa sang Crack Cocaine và cũng nhờ đó mà anh đã kiếm được một ‘khoản’ kha khá. Không dừng lại ở đây, sau này anh còn cố gia nhập một trong những băng đảng mạnh và bạo lực hơn nữa; Nhưng như một phần để chứng tỏ bản thân, hắn đã cưỡng hiếp rồi giết một người phụ nữ. Jacobs say sưa hoàn thành nhiệm vụ này trong khi dùng áo sơ mi của mình để che đi gương mặt của người phụ nữ xấu số, anh đã không hề biết danh tính của nạn nhân cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ

Anh đã vô cùng…. khi nhận ra rằng đây chính là mẹ của anh, điều đã khiến Jacobs phải tự tử. Câu chuyện kết thúc với việc Immortal Technique nhấn mạnh rằng, chắc chắn anh ta đang bị Ác quỷ lợi dụng vì một điều gì đó.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version