Trang chủ News Suge Knight tiết lộ Dr Dre không phải là nhà sản xuất...

Suge Knight tiết lộ Dr Dre không phải là nhà sản xuất của “Doggystyle” & “California Love”

0
144

Suge Knight, cựu Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Deathrow Records mới đây đã có một tiết lộ vô cùng quan trọng về đồng nghiệp cũ của mình, Dr Dre, liên quan đến công việc của anh ấy trên các sản phẩm hit của hãng.

Nói chuyện với TMZ, Suge Knight tuyên bố rằng người đồng sáng lập của ban nhạc huyền thoại NWA và cũng như được biết đến như một trong những nhà sản xuất có ảnh hưởng nhất từ ​​​​trước đến nay… chẳng hề có liên quan gì đến album đầu tay của Snoop Dogg “Doggystyle” và bản hit đình đám “California Love” của Tupac quá cố.

Snoop Dogg được vinh danh tại Đại lộ Danh vọng Hollywood vào ngày 19 tháng 11 năm 2018 tại Los Angeles, California.

Theo Suge, người đang thụ án tại California thì chính Daz Dillinger, thành viên của Tha Dogg Pound mới thực sự là người ghost-produced các bài hát trong “Doggystyle”. Lý do Dre được quảng bá với album Doggystyle là vì thành công đang lên của anh sau lần ra mắt đầu tiên, The Chronic. Suge Knight quả quyết

Điều đáng chú ý là Dre được ghi nhận là nhà sản xuất hoặc đồng sản xuất trong mọi ca khúc của Doggystyle trong khi Daz Dillinger chỉ được nhắc đến trong khoảng một nửa album.

Còn về sự tham gia của Dre trong “California Love” của Tupac, một sản phẩm mà Dre được ghi nhận là nhà đồng sản xuất, Suge nói rằng Dre và Pac đang ăn ý vào thời điểm bài hát được tạo ra. Tại đây, Suge ghi công một nhà sản xuất khác của Bờ Tây là DJ Quik vì đã nghĩ ra phần điệp khúc “gây nghiện” của ca khúc.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây