More

  “We Buy Diabetic Test Strips”, một trong những LP đáng nghe nhất trong năm

  Armand Hammer, một bộ đôi gốc New York gồm ELUCID và Billy Woods mới đây đã cho phát hành một trong những album Hip Hop hay nhất trong năm với sản phẩm mới nhất của họ, “We Buy Diabetic Test Strips”

  Được ra mắt dưới sự quản lý của Backwoodz Studioz, hãng gần như đang có hy vọng tự mình giải cứu Hip-Hop của năm 2023 khỏi sự tầm thường. Dự án này chứa đựng thứ năng lượng tuyệt bởi khả năng lyrical thiên tài, hương vị experimental beats mới mẻ, cũng như âm thanh thuần khiết từ Armand Hammer.

  Các nhà sản xuất của dự án này là một sự kết hợp vô cùng điên— từ JPEGMAFIA, Child Actor, Pudge, Preservation, DJ Haram, August Fanon, El-P, Steel Tipped Dove, Messiah Musik, Kenny Segal, Willie Green, Black Noi$e, Jeff Markey, Elucid, cho đến Sebb Bash. Nó có thể là một mớ hỗn độn, nhưng không, những nhịp điệu này kết hợp với nhau thành một bản hòa âm vừa gắn kết vừa nổi bật, thể hiện sở trường của Armand Hammer trong việc điều khiển những cảm xúc khác nhau. Album cũng có một lượng khách mời ấn tượng, trong đó có thể nhắc đến Moor Mother và Pink Siifu.

  “We Buy Diabetic Test Strips là một trong những sản phẩm tốt nhất của Armand Hammer. Không thể bỏ qua bất cứ bài nào từ tracklist. Hãy xem ca khúc mở đầu, “Landlines” tạo nên bầu không khí kỳ lạ mang đầy tâm trạng. ELUCID và Woods đã nhả ra những vần điệu khó hiểu nhưng đầy nội tâm, đi sâu vào ký ức, nỗi nhớ cùng âm thanh tích tắc của đồng hồ. Quay sang là “Switchboard”, một đoạn nhạc sôi động hơn với nhịp điệu sôi nổi cùng phần hook hấp dẫn. Tuy nhiên, lời bài hát vẫn sâu sắc khi cặp đôi này đi sâu hơn vào vai trò của công nghệ trong cuộc sống của chúng ta.

  Các bài hát nổi bật bao gồm “Trauma Mic” (kết hợp với Pink Siifu và do DJ Haram sản xuất), như một màn tấn công bằng âm thanh với nhịp điệu dồn dập và tiếng guitar réo rắc. ELUCID và Woods đã tạo ra những hình ảnh sống động đầy nội tâm cứ như họ đang thực sự phải đối mặt với những con quỷ bên trong họ và những bất công của thế giới, “The Gods Must Be Crazy” (do El-P sản xuất), một chuyến trip hỗn loạn và không thể đoán trước, với âm thanh đặc trưng từ El-P mang đến một bối cảnh hoàn hảo cho lời bài hát làm lay động tâm trí của người nghe.

  Armand Hammer đã giữ phong độ tốt nhất xuyên suốt album bằng các bars đặc trưng, ​​flows không chính thống cùng với đó là ca từ kích thích tư duy. Chúng bao gồm mọi thứ, từ tuổi tác, lịch sử đến chính trị, mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ và đầy thách thức. Phần âm thanh thì không cần phải bàn, khớp hoàn toàn với những câu chuyện nghiệt ngã của cuộc sống hiện đại, một nhịp điệu đầy công nghiệp khắc nghiệt và những đoạn dạo đầu có tý gì đó mộng mơ. Bội đôi này đã làm công việc của họ trong một thập kỷ và dự án We Buy Diabetic Test Strips này là thứ sẽ củng cố vị trí của họ trong giới Underground Hip Hop. Một LP táo bạo và đầy uy quyền, ghi lại hành trình của Armand Hammer trong khi vượt qua các ranh giới; Với tấm thảm lyrics phong phú và bảng âm thanh đa dạng, họ sẽ tiếp tục làm chủ cuộc chơi trong thế giới Hip-Hop đang dần méo mó này.

  Lắng nghe toàn bộ dự án tại đây:

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây