More

  Logic gọi Kanye là “tên đần” vì phong trào “White Lives Matter”

  Logic, cựu Rapper của Def Jam vừa cho phát hành album mới nhất của anh, “College Park”. Bên cạnh đó, song song với các MV, Logic còn chia sẻ những vlog trên Kênh Youtube của mình.

  Trên vlog mới nhất có tiêu đề “Làm thế nào tôi hiểu được rằng bản thân không thể kiểm soát Internet”; Tại đây Logic đã rất cởi mở khi nói về những tác động tiêu cực từ mạng xã hội, thứ từng khiến anh ấy bị chỉ trích nặng nề. Bên cạnh đó, một trong những emcee xuất sắc nhất của Maryland cũng lần đầu tiên chia sẻ suy nghĩ của mình về Kanye West, người đã phải đối mặt với vô vàng phản ứng dữ dội sau khi phát động phong trào “White Lives Matter” vài tháng trước trong buổi ra mắt sản phẩm thời trang YZY của anh ấy.

  “Tôi nghĩ điều quan trọng là hãy cứ là chính mình,” Logic nói. “Nhưng khi là chính mình, điều khó khăn nhất chính là không đươc để mắc sai lầm, đừng để cái miệng của mình đi quá xa. Như tôi bây giờ này, thật tuyệt khi nhận ra rằng càng có nhiều người nói về tôi – tích cực hay tiêu cực – thì điều đó càng khiến tôi giàu có hơn. Dù là tiêu cực… ý tôi là , kiểu như tôi không phải loại người xấu xa, chẳng biết phải nói thế nào nữa. Như mấy cái áo phông ‘white lives matter’, mấy thứ ngớ ngẩn… đại loại thế. D* tên đần ấy. Bạn có hiểu ý tôi chứ?.

  Xem vlog đầy đủ của Logic bên dưới:

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây