More

  Các công tố viên cáo buộc Gunna có liên quan đến hai vụ giết người và buôn lậu ma túy vào nhà tù

  Đã có những tiết lộ mới đã được đưa ra trong buổi điều trần về vấn đề của Gunna trong tuần này. Trong phiên điều trần, các công tố viên đã cáo buộc nam rapper có liên quan đến hai vụ giết người bên ngoài Young Stoner Life.

  Theo một báo cáo từ WSB-TV, được công bố vào thứ Năm (7 tháng 7), Don Geary, một công tố viên của Văn phòng Biện lý Quận Fulton, tuyên bố rằng Gunna, tên khai sinh là Sergio Kitchens, là thành viên của một băng nhóm tội phạm đường phố và bị cáo buộc là có tham gia vào hai vụ án mạng.

  “Anh ta là thành viên của Shady Park Crips ở Nam Fulton,” Geary nói trước tòa hôm thứ Năm. “Tại thời điểm này, Kitchens đang bị điều tra bởi nhiều cơ quan thực thi pháp luật, bị cáo liên quan đến ít nhất hai vụ giết người do băng nhóm đó thực hiện trong khoảng thời gian này.”

  Geary cũng cho biết thêm là đã có một y tá đã cố gắng ‘tuồn’ một túi chứa đầy cần sa và cocaine vào Nhà tù Quận Fulton vào ngày 14 tháng 5, nhưng cô đã bị giữ lại, khi bị thẩm tra nữ y tá đã khai nhận rằng số ma túy bị thu giữ là của Gunna .

  Gunna

  Nhưng trong một tuyên bố riêng với tờ XXL, luật sư bào chữa của Gunna, ông Steve Sadow cho biết rằng những cáo buộc của công tố viên là không đúng sự thật và ông tin rằng thân chủ của mình xứng đáng được trả tự do.

  “Gunna xứng đáng được trả tự do. Anh ta vô tội, Gunna không thuộc bất kỳ băng đảng nào; không phải là mối nguy hiểm cho bất kỳ người hoặc tài sản nào; không có hành vi bạo lực; không giao tiếp, trực tiếp hoặc gián tiếp với bất kỳ tên tội phạm nào. Theo tôi các cáo buộc rằng Gunna có liên quan đến những vụ buôn lậu ma túy nào vào nhà tù hoàn toàn vô nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì sự tự do của Gunna và để làm sáng tỏ sự việc”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây