More

  Cựu binh Ab-Soul chính thức cho ra mắt “Herbert”, một trong những dự án đáng mong chờ nhất trong năm

  Cựu chiến binh Ab-Soul vừa cho phát hành “Herbert”, là album thứ năm đã được mong chờ từ lâu của mình, với sự góp mặt của một số tên tuổi đình đám như Joey Bada$$, Jhené Aiko, Big Sean, Russ, Ambré và vv…vv

  Ab-Soul đã trở lại và rực rỡ hơn bao giờ hết. Vào thứ Sáu (16 tháng 12), emcee gốc Carson, California đã cho lên kệ LP thứ năm của mình, “Herbert”, bao gồm các đĩa đơn đã được phát hành trước đó như “Do Better,” “Gang’Nem” cùng với “Hollandaise”“Moonshooter.” Bên cạnh đó phần phải kể đến chính là sự xuất hiện của một số cộng tác viên lâu năm của anh như Jhené Aiko, Lance SkiiiwalkerSiR cùng với Ambré, Fre$h, Big Sean, Russ, ALEMEDA và chủ tịch của Top Dawg Entertainment là Punch. Khâu sản xuất thì khỏi phải bàn với DJ Premier, Sounwave, James Blake, Hit-Boy, Boi-1da, DJ Dahi và hơn thế nữa….

  Cũng trong ngày thứ Sáu, một video cho đĩa đơn mang tên “FOMF” của Ab-Soul cũng đã được cho phát hành, với từng khung hình cho thấy emcee gốc bờ Tây này đang điều hành một giải đấu bóng chày hỗn loạn.

  Ab-Soul, tên thật là Herbert Stevens IV, gần đây đã dừng lại ở Okayplayer để thảo luận về quá trình đằng sau album mới của anh ấy.

  “Tôi chưa bao giờ thực sự dừng lại,” Stevens nói, đề cập đến việc phát hành album cuối cùng của anh ấy vào năm 2016. “Tôi đã nghỉ ngơi một chút sau album cuối cùng của mình vì tôi cảm thấy cần phải reset lại mình. Nó khá khá u tối và cái tôi muốn là một màu sắc tốt hơn.

  Nam rapper cũng không ngần ngại tham gia một loạt câu hỏi của tờ Okayplayer, nơi mọi người thảo luận về các hãng nhạc rap yêu thích của mình và sự hình thành nên cái tên của Black Hippy, với đội TDE huyền thoại có sự góp mặt của Kendrick Lamar, ScHoolboy Q và Jay Rock.

  “Đó đều là những người anh em của tôi. Đó là một cách tuyệt vời để chúng tôi có thể tập hợp tất cả người hâm mộ của mình vào cùng một phòng,” Stevens nói, đồng thời chia sẻ rằng chính ScHoolboy Q – chứ không phải anh ấy – đã nghĩ ra cái tên Black Hippy.

  Lắng nghe “Herbert” dưới đây.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây