Trang chủ News Melle Mel cho rằng Kendrick Lamar không xứng đáng ở Top 2...

Melle Mel cho rằng Kendrick Lamar không xứng đáng ở Top 2 “Rapper of All Time”

0

Mới đây, Melle Mel, thành viên của supergroup Grandmaster Flash and the Furious Five đã có dịp xuất hiện tại The Art Of Dialogue, nơi mà MC kỳ cựu thảo luận về Billboard, cũng như danh sách “Top rapper xuất sắc nhất mọi thời đại” của Vibe, nơi mà Mel chỉ đứng ở vị trí thứ 48.

Tại đây Melle Mel đã đặt câu hỏi về vị trí thứ 2 của Kendrick Lamar trong danh sách rằng “Rõ ràng đúng là anh ấy đã tạo ra một số bài hát, một số là hit… nhưng những bài hát đó không phải là đường phố của hip-hop” . Melle Mel nói thêm về việc Kendrick không có ảnh hưởng “Những thứ đó không thể biến anh ấy trở thành top 2 rapper xuất sắc nhất mọi thời đại.”

Mel tiếp tục: “Khi chúng tôi thực hiện The Message, đó chính là khởi đầu của ‘conscious Rap’.Mọi người bắt đầu nói chuyện có ý thức hơn về xã hội, về đời sống…. Còn Kendrick Lamar khi thực hiện những bài hát này, chẳng ai muốn rap như anh ta cả. Nhưng đến tận hôm nay thì vẫn rất nhiều người muốn Rap như Pac và Biggie”

Sau đó rapper kỳ cựu của Bronx còn chỉ trích những người lọt bằng cách lưu ý rằng: “Tôi là Rapper vĩ đại đầu tiên. Những người lập danh sách này một duộc với nhau, họ căn cứ vào tiêu chí nào để viết ra nó? Doanh thu kỷ lục chăng, về tuổi thọ sự nghiệp, kỹ năng rap, hay chỉ đơn giản là họ thích vậy?

Lắng nghe Melle Mel chia sẻ với video dưới đây:

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version