Trang chủ News Timberland ra mắt dòng sản phẩm giới hạn “Hip-Hop Royalty”

Timberland ra mắt dòng sản phẩm giới hạn “Hip-Hop Royalty”

0
126

Timberland đang bày tỏ lòng kính trọng đối với lễ kỷ niệm 50 năm của hip-hop cùng bộ sưu tập Hip Hop Royalty, với những đôi boots màu tím phiên bản giới hạn.

Timberland chính là một trong những công ty thời trang đón mừng tuổi 50 của HipHop. Thương hiệu lâu đời này mới đây đã ra mắt bộ sưu tập Hip Hop Royalty, bao gồm những đôi boot 6 inch màu tím thuộc phiên bản giới hạn. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, sản phẩm này là đại diện cho bốn yếu tố hữu hình của hip-hop là: MCing, DJing, breakdance và graffiti – với những hình ảnh được in cách điệu trên giày bao gồm vết sơn loang graffiti và dây buộc bằng dây micrô. Hơn nữa, trên phần lưỡi gà không gì khác chính là biển báo đường Sedgwick Ave., một sự tôn kính dành cho nơi sinh của hip-hop là Bronx.

Gương mặt chính cho san phẩm này chính là rapper đang lên của Brooklyn, Lola Brooke, người đã nổi lên với bản hit “Don’t Play With It”.

“Hip Hop đã tác động rất lớn đến thương hiệu của chúng tôi trong 5 thập kỷ qua, vì vậy chúng tôi tự hào giới thiệu MC Brooklyn, @lola.brooke , một trong những tiếng nói của Hip Hop trong 50 năm tới, với Timberland Hip Hop Royalty Boot,” chú thích từ tài khoản Instagram của Timberland.

Nhà thiết kế Chris Dixon cho biết: “Có cơ hội được thiết kế một sản phẩm nhằm tôn vinh cả nền văn hóa là một vinh dự to lớn đối với tôi. Dự án Hip Hop Royalty Boot này là cách Timberland gửi tặng một đóa hoa cho Hip Hop và thể hiện sự tôn trọng đối với những gì hiphop đã làm cho thương hiệu này. Tôi thực sự rất vui khi được hợp tác với Timberland và mang đến cho các nhà sáng tạo trẻ thứ mà tôi không có khi còn bé, đó là trao quyền cho sự sáng tạo.”

Sản phẩm Hip-Hop Royalty đang được bán với giá $210 USD trên các trang mạng trực tuyến.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây