Trang chủ Daily Video “The Militia”, màn trở lại của bộ đôi Gang Starr

“The Militia”, màn trở lại của bộ đôi Gang Starr

0

“The Militia” là đĩa đơn thứ hai nằm trong album ‘Moment of Truth’, album thứ năm của Gang Starr.

‘Moment of Truth’ được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 1998 bởi Noo Trybe Records và Virgin Records. Gang Starr đã ghi lại dự án này trong các buổi họp mặt tại D&D Studios. Được ra mắt bốn năm sau album trước, là Hard to Earn, album này có thể được coi là một sự trở lại, với style mới hơn, một bản cập nhật cho Hip Hop nhuốm màu jazz vốn đã có của nhóm. Về mặt ca từ, album mang nhiều cảm xúc và ý thức xã hội hơn các phần trước.

Album có nhiều nghệ sĩ khách mời hơn các bản phát hành trước của Gang Starr. Nổi bật với những gương mặt gạo cội như Inspectionah Deck, Scarface, G-Dep, Freddie Foxxx, K-Ci & JoJo, MOP, v.v.

Về album, có thể nói đây là dự án thành công nhất về mặt thương mại của nhóm. Moment of Truth ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top R&B/Hip Hop Albums. Nó tiếp tục bán được hơn 500.000 bản và được RIAA chứng nhận Vàng vào ngày 7 tháng 5 năm 1998. Đĩa đơn chính, “You Know My Steez,” trở thành đĩa đơn thứ hai của bộ đôi xuất hiện trên Billboard Hot 100 vào năm 1997, đạt vị trí thứ 76 .

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version