More

  Con quái vật ‘Lyrics’ mang tên Jay-Z

  Trở lại tháng 5 năm 2019, Bun B đã có một cuộc phỏng vấn với Michael Rapaport, và trong cuộc trò chuyện của mình thì Bun chia sẻ rất nhiều về Jay-Z. Trong đó Bun có nhắc đến màn collab giữa ông và Jay trong ca khúc “Get Throwed”, ông đã nói:

  “Lúc Jay tới Studio, hắn bảo hắn chưa viết lời. Tôi và hắn nói chuyện trong khoảng độ 45 phút, hỏi thăm về cuộc sống các thứ. Sau đó, trong phút chốc Jay-Z đứng dậy bước tới chỗ mic và rap liền 1 verse hắn tự nghĩ trong đầu trong lúc tụi tôi nói chuyện. Tôi biết chắc chắn là hắn chỉ mới nghĩ ra do lyrics có chứa nội dung cuộc nói chuyện của hắn với tôi khi nãy! Hắn thậm chí còn không ghi lyrics xuống 1 tờ giấy”

  Vâng, với Hov, một chuyên gia ghost writer nên cũng không lạ với những điều mà Bun đã nói phía trên, khi từ Dr. Dre cho đến Foxy Brown đều trả rất hậu hĩnh cho công việc này của Jay. Bên cạnh đó gã cũng góp phần quan trọng trong việc sản xuất một số album. Hãy thử kiểm tra phần ghi chú của một số album rap và R & B phổ biến trong hơn thập kỷ qua, có thể bạn sẽ ngạc nhiên về số lần cái tên “Shawn Carter” hoặc “S. Carter” xuất hiện trong phần credit của bài hát.

  Video phỏng vấn Bun B

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây