More

  Dababy nói rằng bản thân đang ở cấp độ của Eminem, thách thức Kendrick Lamar và J.Cole

  DaBaby đã xuất hiện trên talk show “My Expert Opinion’s” với các host như Math Hoffa, Grafh, Sean Bigga và Mr. Mecca, nơi mà rapper gây tranh cãi đến từ Charlotte khoe khoang về kỹ năng rap của mình và so sánh mình với một số tên tuổi đáng chú ý trong làng hip-hop.

  “Hầu hết các bản nhạc mà bạn nghe từ tôi đa số đều là freestyle…!” DabBaby đang nói đến sự linh hoạt và kỹ năng của anh ấy trong việc tạo ra các bản hit. Bên cạnh đó anh còn giải thích thêm quan điểm của mình bằng cách so sánh mình với Eminem: “Tôi có thể kill bất cứ con beat nào. Tôi đang ở cấp độ của Eminem. Đấu với tôi sao? Phải cỡ Kendrick Lamar, J. Cole gì đó thì may ra. Thực sự tôi không muốn thiếu tôn trọng bất cứ ai nhưng sự thật là vậy đấy”, DaBaby nói.

  DaBaby gần đây đã cho ra mắt album “Baby On Baby 2”, và đây cũng là phần tiếp theo của album đầu tiên “Baby On Baby”. Khi phát hành album, DaBaby đã phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội do phần lời của ca khúc “BOOGEYMAN”. Tuy nhiên, album vẫn không tạo được tiếng vang thương mại.

  Xem clip đầy đủ tại đây:

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây