More

  Đe dọa ‘đồ sát’ cả nhà cảnh sát trưởng trên mạng nếu không trả tự do cho YSL, một thanh niên đã bị bắt

  Một thiếu niên tại Atlanta mới đây đã bị bắt vì những cáo buộc đe dọa sẽ giết cảnh sát trưởng địa phương cùng vợ của anh nếu một trong những thành viên YSL của Young Thug không được ra tù.

  Được báo cáo bởi đài truyền hình địa phương Atlanta WSB-TV và được xác nhận bởi tờ XXL thông qua hồ sơ cảnh sát vào thứ Sáu (3 tháng 6), Quartavius ​​Mender, 18 tuổi, đã bị bắt giữ vào ngày 26 tháng 5 và bị cáo buộc với 23 trọng tội liên quan đến đe dọa khủng bố. Theo đài tin tức, vụ bắt giữ là kết quả của việc Mender đưa ra những lời đe dọa trên mạng xã hội sẽ giết cảnh sát trưởng hạt Fulton, Ga. là ông Pat Labat và vợ ông ta nếu một trong những thành viên của YSL không được trả tự do

  Vụ việc xảy ra vào ngày 14/5, theo hồ sơ của cảnh sát. Không rõ ‘một thành viên’ ở đây là Mender đang ám chỉ thành viên nào của YSL. Nhưng khi anh ta đe dọa cảnh sát trưởng và vợ của ông ấy thì ngay lập tức Tenquarius Mender đã xuất hiện trong bản cáo trạng dài 88 trang của Biện lý quận Fulton

  Labat nói với đài WSB-TV: “Chúng tôi coi những loại đe dọa tưởng chừng như vớ vẩn này một cách thật sự nghiêm túc. Việc bắt nạt trên mạng xã hội và ẩn mình sau bàn phím sẽ không bảo vệ ai đó khỏi bị truy tố hình sự. Các điều tra viên của chúng tôi đang cần mẫn tìm kiếm những cá nhân có ý định làm hại bất kỳ ai …”

  Young Thug

  Những lời đe dọa từ chàng thanh niên này đã xuất hiện sau khi 28 người, bao gồm cả Young Thug và Gunna bị bắt giam và truy tố trong một vụ RICO lớn. Các cáo buộc nhắm vào hãng YSL đã cáo buộc tổ chức này thực sự là một băng đảng đường phố bạo lực đang tàn phá Atlanta.

  Lược dịch: XXL

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây