Trang chủ HipHop Drake từng “ò í e” với bạn gái của Lil Wayne trong...

Drake từng “ò í e” với bạn gái của Lil Wayne trong lúc Wayne đang ở trong tù

0
36

Trong những lúc như thế này, chúng ta thường nhớ câu ngạn ngữ, “Bros before hos” (Anh em luôn đi trước gái gú)

Lil Wayne, tên thật là Dwayne Carter Jr., năm 2016 anh đã cho ra mắt cuốn tự truyện mô tả lại quãng thời gian 8 tháng khi anh ngồi sau song sắt tại Rikers vào năm 2010 với những tội danh liên quan đến súng ống, cuốn hồi ký có tựa đề “Gone ‘Til November”

Rapper Lil Wayne

Và thứ được cho là một trong những vụ nổ lớn nhất được tiết lộ trong cuốn sách được lên kệ vào ngày 11 tháng 10 năm 2016, đó là khi Weezy nhắc đến việc Drake đã ngủ với cô bạn gái của mình.

Wayne nói rằng, Drake đã thú nhận với mình rằng anh đã ngủ với bạn gái của Wayne trong thời gian anh ở tù. Và Weezy nói rằng cảm giác của anh lúc đó rất…. ”Các bạn biết đấy, đó là một cảm giác cực kì tồi tê, là đàn ông, tôi cũng biết đau chứ, thật ra không phải bởi vì đó là Drake, khi nguời phụ nữ của bạn đã muốn phản bội thì đó có thể là bất cứ nguời đàn ông nào, cái cảm giác bị phản bội nó cũng đau vậy thôi”

Nhưng điều này cũng không làm sứt mẻ nhiều đến tình bạn giữa Drake và Lil Wayne. Bộ đôi vẫn tiếp tục duy trì tình bạn. Dù khi đó Lil Wayne cũng thú nhận rằng cũng rất muốn đập cho Drake một trận tơi bời.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây