More

  Eminem: Ở nhà là không chửi bậy

  Xuyên suốt sự nghiệp cầm mic hơn 2 thập kỷ, Eminem thường bị chỉ trích, chê trách bởi việc sử dụng ngôn từ tục tĩu cũng như thể hiện những ca khúc mang nội dung bạo lực, đầy rẫy máu me.

  Chúng ta có lẽ chẳng còn lạ gì thái độ bất cần đời, sẵn sàng san bằng, diss hết tất cả sự việc, nhân vật không vừa ý gã hay phong cách pose hình với kiểu tạo dáng đưa tay giơ ngón giữa trước mọi hoàn cảnh quá đỗi quen thuộc của lão.

  Eminem

  Rất ngổ ngáo, đếch quan tâm, hệt như tựa đề bài rap nổi tiếng ngày xưa mà Eminem từng trình bày “Just Don’t Give A Fuck”… Thế nhưng, đó thực ra chỉ là cách mà Slim Shady thể hiện chất riêng của mình cùng niềm đam mê âm nhạc, nghệ thuật. Còn lúc trở về nhà, mỗi khi gặp gỡ và giao tiếp giữa người thân trong gia đình, đặc biệt là cục cưng Hailie cũng như hai cô cháu gái nhận nuôi từ nhỏ Lainey & Whitney, có một Eminem rất khác, trái ngược hoàn toàn so với cái bản ngã ngổ ngáo, bất cần đời mà chúng ta vẫn thường hay mặc định về gã như thế

  “Nói tục ở nhà á? Không hề. Bản thân đã là bậc cha mẹ, có con gái nhỏ và mấy đứa cháu nữa, làm sao có thể đi quanh nhà rồi la lối kiểu như ‘Ê đuỹ, lụm cái đó lên coi’. Hiểu ý tôi chứ? Ở nhà là không chửi bậy. Nhớ nhá”

  " LVL "
  " LVL "
  Mình là " LVL " từ team Gangs World. Ấn vào nút PayPal bên dưới để donate qua Momo nếu thấy bài viết hay nhé. Thank U!

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây