Trang chủ News Eminem và Drake tỏ lòng tiếng thương với cái chết của battle...

Eminem và Drake tỏ lòng tiếng thương với cái chết của battle rapper Pat Stay

0

Một trong những Battle Rapper nổi tiếng nhất ở Canada đã được xác định là nạn nhân của một vụ giết người vào sáng Chủ nhật tại thành phố Halifax.

Đã có rất nhiều người hâm mộ của Battle Rap tiếc thương cho cái chết của nam rapper 36 tuổi, và hai trong số những ngôi sao hip-hop nổi tiếng nhất là Eminem và Drake cũng đã tỏ lòng thành kính đối với Pat Stay.

Nhưng trước tiên, hãy xem Pat Stay là ai.

Pat Stay

Là một chiến binh đến từ Dartmouth, Novia Scotia, người đã trở nên nổi tiếng với các giải đấu ‘The Elements League’. Năm 2009, Pat Stay chính thức xuất hiện tại sàn đấu ‘King Of The Dot’ và trở thành một trong những chiến binh hàng đầu của thể loại này. Năm 2010, anh đã có một trận đối đầu với người bạn của mình là Hollohan tại World Domination 1, đây được xem là một trong những trận đấu được xem lại nhiều nhất và người sáng lập của KOTD là Organik cũng xếp hạng đây là trận chiến hay nhất từng xảy ra trong thời gian giải đấu diễn ra.

Đến năm 2013, anh đã được nhiều người ca ngợi là chiến binh giỏi nhất tại các sàn đấu ở Canada. Là nhà vô địch KOTD, anh ấy là nhà vô địch duy nhất bảo vệ danh hiệu của mình tận ba lần trước những gương mặt khét tiếng như Dizaster, Daylyt và Charron. Vào cuối năm 2015, Pat Stay trở thành một phần của trận đấu được mong đợi nhất trong lịch sử Battle Rap với Hollow Da Don. Anh cũng đã xuất hiện trong bộ phim “Bodied” do Eminem sản xuất dựa trên trường phái này.

Và một trong những cựu chiến binh nổi tiếng nhất của làng Battle chính là rapper Huyền thoại Eminem của Detroit, người đã lên Twitter của mình để bày tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của Pat Stay khi nói rằng: “hiphop đã mất đi một trong những chiến binh xuất sắc nhất mọi thời đại, RIP Pat Stay. Những vị vua sẽ không bao giờ chết”. Đáng chú ý là, vài ngày trước Pat cũng vừa cho ra mắt diss track có tựa đề ‘The Warmup’ nhắm vào The Game,

Một ngôi sao khác là Drake cũng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Pat Stay trên Instagram cá nhân của mình, nơi anh ấy đã viết: “Hãy yêu nghĩ Pat Stay. Một trong những Rapper yêu thích của tôi từ trước đến nay”

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version