Trang chủ News Lil Uzi Vert thể hiện kỹ năng đấm bốc của mình

Lil Uzi Vert thể hiện kỹ năng đấm bốc của mình

0
1661

Việc những người nổi tiếng kiếm một khoảng lợi nhuận bằng những trận so găng có vẻ như đối với một số người thì nó vẫn còn chút gì đó xa lạ, nhưng trên thực tế, phong trào này đang lớn dần theo từng ngày.

Đã có rất nhiều người nổi tiếng từng tham gia vào những trò chơi đối kháng này; chẳng hạng như gần đây, chúng ta đã được xem Blueface hay DDG thể hiện khả năng của mình trên võ đài, và cả hai rapper đều chiến thắng trong các trận đấu của họ.

Nhưng có vẻ theo một số người thì như bộ môn này không dành cho tất cả. Như mùa hè năm ngoái, trong khi đang phải tự cách ly vì đại dịch covid, Uzi bé nhỏ của chúng ta đã có lời tuyên chiến với YK Osiris, tuy nhiên nam ca sĩ R&B chỉ đã cười trừ: “Bạn quá là nhỏ bé bạn ơi, anh bạn của tôi! …”

Sau những phản hồi trên của Osiris, có vẻ như Lil Uzi Vert đã rất quyết tâm rèn luyện các kỹ năng trên võ đài của mình, và hôm qua rapper sinh ra tại Philadelphia đã tung ra một video ghi lại cảnh anh đang luyện tập trên võ đài và thể hiện các kỹ năng của mình. Thứ đã khiến Lil Yachty phải vào bình luận để lại bình luận: “Big Mac lookin devious to ak”

Chúng tôi không chắc liệu Lil Uzi và Osiris có thể chạm mặt trên khán đài sau lời tuyên chiến của Uzi vào năm ngoài hay không, nhưng hãy xem kỹ năng của Uzi và cho tôi biết bạn nghĩ anh ấy nên đối đầu với ai.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây