More

  Louis Vuitton đang tìm kiếm người kế vị Virgil Abloh

  Telfar Clemens, Martine Rose, và Grace Wales Bonner là những gương mặt được coi là người sẽ kế nhiệm vị trí của Virgil Abloh tại Louis Vuitton.

  Louis Vuitton hiện đang tìm kiếm những nhà thiết kế thời trang tiếp theo, những người có thể lấp đầy khoảng trống mà Virgil Abloh để lại. Và trong số những người kế nhiệm tiềm năng nhất của nhà thiết kế quá cố chính là là Telfar Clemens của TELFAR, Martine Rose Grace Wales Bonner của Wales Bonner. Những nhà thiết kế được chọn lựa này sẽ trở thành giám đốc sáng tạo mới của Louis Vuitton cho mãng trang phục nam. Thông tin lần đầu tiên được thông báo chính thức bởi The Business of Fashion, và quyết định cuối cùng cho nhà thiết kế nào sẽ kế nhiệm Abloh sẽ có “trong vòng vài tuần tới”.

  Virgil Abloh

  Một thập kỷ sau khi Abloh thành lập nhãn hiệu thời trang cao cấp Off-White, vào tháng 4, Ibrahim Kamara là người đã được bổ nhiệm giữ vai trò giám đốc hình ảnh và nghệ thuật cho thương hiệu này. Giám đốc điều hành của Off-White, Andrea Grilli cũng đã đưa ra một tuyên bố về “chương tiếp theo” của thương hiệu này sau sự ra đi của Abloh vì căn bệnh ung thư quái ác vào tháng 11 năm ngoái.

  Grilli nói: “Sau sự ra đi bi thảm của Virgil, chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để có thể giữ cho những di sản mà anh ấy để lại trường tồn với thời gian…..” Grilli nói.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây