More

  Talib Kweli cáo buộc ông chủ của Now-Again Records đánh cắp cuốn sổ vần của MF DOOM

  Talib Kweli mới đây đã lên tiếng cáo buộc đối tác kinh doanh lâu năm của Madlib là Eothen “Egon” Alapatt vì đã ăn cắp cuốn sách chép vần của emcee quá cố MF DOOM trong số hàng loạt các cáo buộc khác.

  Vào thứ Tư (31 tháng 8), thành viên của Black Star huyền thoại đã lên Instagram để chỉ thẳng mặt ông chủ của Now-Again Records là một kẻ “culture vulture” (văn hóa kền kền hay có thể gọi là văn hóa chiếm đoạt) và nhấn mạnh cách mà gã đã “lợi dụng các nghệ sĩ da đen và khoe khoang về điều đó”.

  Với bức ảnh mang nội dung email mà Egon đã gửi cho Kweli, anh ấy đã viết: “Một ngày nào đó, cái cộng đồng hip-hop này cần phải thảo luận về con kền kền dối trá, xấu xa, và lọc lừa mang tên Eothen Apalatt AKA Egon của Now Again Records”

  “Đây là một kẻ không phải người Da đen, nhưng lại thường xuyện lợi dụng công sức xương máu của các nghệ sĩ Da đen và khoe khoang về điều đó,” anh nói thêm.

  Kweli sau đó còn nói thêm về vấn đề rằng Egon, ông chủ của Now Again Records cũng đã từng cố gắng lợi dụng mẹ của J Dilla, cũng như đứng sau “chặn” việc phát hành album gần đây nhất của Black Star là “No Fear of Time” .

  Anh ấy tiếp tục: “Chúng ta cần thảo luận về cách mà kẻ gian manh đó sử dụng số tiền mà hắn đã lừa bịp từ các nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng để mua lại danh mục âm nhạc của những nghệ sĩ da đen lớn tuổi cả tin và sau đó quyết định cái gì được samples và cái gì không; tùy thuộc vào cách nào có thể kiếm được nhiều tiền hơn….”

  “Ego không chơi nhạc cụ, không viết vần, không có bài hát nào của riêng mình, nhưng hắn luôn khoe khoang với tôi về việc mình có một căn hộ 3 triệu đô-la với tiền được giấu trong tường”

  Và đến cuối bài đăng, Kweli còn cáo buộc Egon đã đánh cắp cuốn sách viết vần của cố emcee MF DOOM. “Hắn ta đã từ chối trả lại cuốn sách cho gia đình DOOM.”, Kweli chia sẻ

  “Nhưng hôm nay tất cả những gì tôi muốn biết là tại sao Egon lại đánh cắp cuốn sổ vần của MF DOOM và từ chối trao nó lại nó cho gia đình của anh ấy, ngay cả sau khi DOOM đã qua đời,” Kweli viết. “MF DOOM đã tổ chức đám cưới MIỄN PHÍ cho người đàn ông này, nhưng sau đó hắn lại trở mặt với anh ấy. Ai đó hãy tag ngay và hỏi Egon tại sao anh ta ăn cắp cuốn sổ vần của MF DOOM, hắn đã chặn tôi. Đây thật là thời kỳ của kền kền, hip-hop con mẹ gì, HẾT rồi.”

  Lược dịch từ HiphopDX

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây