Trang chủ HipHop Một ngày vào tù của J.Cole

Một ngày vào tù của J.Cole

0
1916

Với lối sống giản dị, không khoa trương, cùng thứ âm nhạc luôn nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về những điều bất công cũng như các giá trị tốt đẹp trong xã hội; J.Cole luôn được xem là một trong những rapper tài năng và có nhân cách sống đáng ngưỡng mộ nhất trong thế hệ của cậu.

Dưới đây là một hành động nhỏ nhưng ẩn chứa thật nhiều ý nghĩa mà Cole đã làm cách nay hơn bốn năm

J.Cole trình diễn trong trang phục phạm nhân ở O2 Arena

Quãng thời gian đi tour quảng bá cho album “4 Your Eyez Only”, J.Cole đã quyết định thực hiện một việc mà ít có ngôi sao giải trí nào mảy may nghĩ tới: tranh thủ ngày nghỉ hiếm hoi giữa chặng diễn California để thực hiện một chuyến viếng thăm các tù nhân ở nhà giam San Quentin.

Bên trong nhà giam San Quentin, California

Khác hoàn toàn với những gã rapper thị trường, màu mè lại hay muốn đánh bóng tên tuổi như hiện nay, buổi sáng đó, Cole xuất hiện trong trang phục bình dị mà chúng ta vẫn thường thấy ở cậu: áo thun trắng trơn, quần thể thao xanh đậm màu, cùng đôi Air Jordan 1 “Chicago” quen thuộc; cậu trải qua một ngày hoà nhập cùng cộng đồng các phạm nhân tại San Quentin, như những người bạn, những người anh em thực thụ trong một gia đình.

J.Cole bình dị giữa các phạm nhân ở San Quentin

Theo lời kể của Adnan Khan – một trong những tù nhân ở San Quentin, Cole ngày hôm ấy chỉ đơn giản ở đó, ngồi lẫn vào vòng tròn nhỏ được tạo thành bởi gần 40 con người mang bản án tù chung thân, cậu lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện cùng họ với tất cả sự chân thành và thấu hiểu. Sau cùng, chẳng cần đến sự trợ giúp của bất cứ loại nhạc cụ nào, Cole đã bắt đầu bắn rap, đầy mê hoặc, tràn trề nhiệt huyết, hệt như cách cậu vẫn thường hay làm khi ở phía bên kia hàng rào ngăn cách giữa tự do và ngục tối, đem lại niềm vui nhỏ nhoi nhưng chất chứa thật nhiều hi vọng cho những phạm nhân nơi đây…

J.Cole chụp hình lưu niệm cùng những người anh em mới quen ở San Quentin

Respect 🙏🏻

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây