More

  Ngày J.Cole mua lại ngôi nhà xưa của gia đình

  Tựa đề album phòng thu thứ ba “2014 Forest Hills Drive” được J.Cole đặt theo địa chỉ mái ấm mà cậu từng gắn bó từ thưở thiếu thời.

  Đây là nơi gia đình Cole dọn đến sau quãng thời gian khó khăn sinh sống ở khu vực nhà lưu động tồi tàn. Đây đồng thời cũng là tổng hành dinh cho những ngày đầu tập tành viết lyrics và bắn rap của cậu thiếu niên Jermaine Lamarr Cole.

  Rapper J.Cole

  Không lâu sau khi Cole rời Fayetteville để theo học trường St. John’s ở New York, mẹ cậu mất khả năng chi trả các khoản phí, điều gì đến cũng đã đến, ngôi nhà nhanh chóng bị nhà nước tịch thu ngay lập tức.

  Trải qua những thành công vang dội trong sự nghiệp và cùng với đó là chức chủ tịch của Dreamville Records, Cole quyết định mua lại ngôi nhà nhiều kỷ niệm vào năm 2014. Và, trái với suy nghĩ của nhiều người, nhưng có vẻ luôn đúng với một rapper sở hữu tấm lòng nhân hậu như Cole, cậu không hề sử dụng căn nhà cho mục đích nghỉ dưỡng hay tư lợi cá nhân, thay vào đó, nó đã được “cho thuê” với mức giá gần như là miễn phí hoàn toàn.

  Ý tưởng là thế này: cứ mỗi hai năm, lần lượt một gia đình không nơi nương tựa sẽ được tạo điều kiện để dọn vào 2014 Forest Hills Dr., nhờ nó, họ tạm thời sẽ bớt được nỗi lo về nơi “che nắng trú mưa”, có thể tập trung tối đa cho việc lập nghiệp cũng như phát triển. Và đơn giản như thế, Cole cùng dự án “Mái ấm tình thương” sẽ giúp ích một phần nhỏ nhoi nào đó trong việc cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn nơi quê nhà của cậu.

  “Hopefully by the time they leave, they’ll be in a much better position than they were when they came”

  ( Hi vọng một khi rời đi, họ sẽ ở vào vị thế tốt hơn nhiều so với những ngày đầu lúc mới dọn đến. )

  " LVL "
  " LVL "
  Mình là " LVL " từ team Gangs World. Ấn vào nút PayPal bên dưới để donate qua Momo nếu thấy bài viết hay nhé. Thank U!

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây