More

  Nghệ danh là 21 Savage, nhưng anh không hề”savage”

  Mặc dù anh chàng rapper đến từ Atlanta này lấy nghệ danh là 21 Savage, nhưng anh vẫn hy vọng về một thế giới ít “savage” (tàn bạo) hơn. Trong một tweet gần đây, anh đã gửi một thông điệp nhằm nâng cao tinh thần cho 4,3 triệu người đang theo dõi mình. 21 Savage ước rằng “Bạo lực sẽ dừng lại”

  Mặc dù chúng ta không biết vì lý do nào khiến 21 phải bày tỏ suy nghĩ đó, nhưng tôi có thể chắc rằng rapper xuất thân từ các ca khúc bạo lực đang làm sạch hình ảnh của chính mình. Trong những năm qua ở Atlanta, 21 đã làm rất nhiều thứ để cải thiện cộng đồng nơi anh sống. 

  Như năm ngoái, anh đã khởi động một chương trình phổ cập trên toàn quốc, chương trình này cũng đi kèm với hàng trăm suất học bổng trị giá 1.000 đô la cho nhiều học sinh trung học trên khắp Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, 21 Savage cũng là người đứng ra thành lập tổ chức cộng đồng ‘Issa Back 2 School Drive’ hàng năm tại Decatur, Georgia trước đại dịch; tổ chức của 21 đã tặng hơn 2.300 ba lô (kèm dụng cụ học tập) cho trẻ em, đồng phục và giày thể thao. Những người tham dự cũng được cắt tóc miễn phí, khám sức khỏe và các hoạt động khác.

  Hay cách đây không lâu, 21 cũng đã quyên góp 15.000 đô la cho tổ chức phi lợi nhuận Juma để giúp họ trong nỗ lực kêu gọi thanh niên mở tài khoản ngân hàng và giáo dục cho họ biết về tài chính. 

  Bất chấp những gì anh thường đưa vào trong mỗi bài nhạc, hành động của 21 Savage có thể nói lên nhiều thứ sâu hơn bên trong anh

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây