More

  NLE Choppa tuyên bố có thể giúp chữa lành hoàn toàn chứng liệt nữa mặt của Justin Bieber

  NLE Choppa đã tuyên bố rằng anh ấy có thể giúp đỡ và chữa lành cho Justin Bieber, người hiện đang bị tê liệt nữa gương mặt.

  NLE Choppa mới đây đã đăng trên tài khoản Twitter của mình vào sáng thứ Bảy (11/6) vừa qua để kêu gọi người hâm mộ của Justin Bieber, hãy nói với nam ca sĩ nhạc pop rằng anh ấy có thể giúp đỡ trong vấn đề này

  Đối với những ai chưa biết thì Bieber đã chia sẻ trên Instagram của mình vào thứ Sáu (10/6) rằng anh ấy đang bị mắc phải hội chứng Ramsay Hunt, thứ khiến cho anh không thể cử động nửa phần mặt bên phải của mình

  “Chính loại virus này đã tấn công vào dây thần kinh trong tai và dây thần kinh mặt của tôi và khiến khuôn mặt tôi bị tê liệt”, Bieber nói trong video. “Như bạn có thể thấy, con mắt này không thể chớp. Tôi cũng không thể cười; lỗ mũi này không thể di chuyển. Tôi đã bị liệt hoàn toàn ở phần bên này”

  Ngay sau tiết lộ này của Bieber, NLE Choppa người mà năm ngoái (2021) đã tuyên bố trở thành một “nhà nghiên cứu thảo dược”, anh đã lên Twitter nói rằng, không chắc liệu hãng đĩa của mình là Warner Records có thể liên hệ với giọng ca “Peaches” hay không, nhưng anh ấy muốn người hâm mộ nói với Justin Bieber rằng anh ấy có thể “giúp đỡ và chữa lành” cho nam ca sĩ

  Nam rapper 19 tuổi gốc Memphis cũng thêm vào hai biểu tượng cảm xúc “100” và một biểu tượng bàn tay cầu nguyện để nhấn mạnh.

  Theo Mayo Clinic, hội chứng Ramsay Hunt là một căn bệnh có thể gây liệt mặt và mất thính lực ở tai bị ảnh hưởng. Hiện vẫn chưa có cách chữa trị được biết đến, nhưng điều trị sớm có thể làm giảm nguy cơ biến chứng lâu dài.

  Không rõ NLE có gì bên trong kho thảo dược của mình để có thể giúp chữa chứng liệt mặt của JB. Nhưng hy vọng Justin đang được điều trị y tế thích hợp và sẽ bình phục hoàn toàn.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây