More

  Prime Minister cùng vài lời nhắn gửi đến người hâm mộ cùng thế hệ rapper trẻ

  Prime Minister, là một underground rapper theo dòng Christian HipHop sinh ra tại Rockford, Illinois, và lớn lên trên đường phố Chicago. Anh ta đã từng phải ngồi tù với nhiều tội danh, trong đó có cả tội cố ý giết người.

  Prime Minister

  Và với đĩa đơn “Inside Out” ra mắt vào năm 2000, nam OG của chúng ta đã có vài lời gửi đến những rapper, những người hâm mộ trẻ tuổi hiện nay:

  “Trong tù chẳng có giống ôn gì là tốt đẹp đâu, và mày lúc nào cũng phải ngoáy đầu về sau để cảnh giác. Cái thời khắc mà mày có thể an tâm nhất chắc chỉ là thời gian nghĩ ngơi của mày, mày lại chui vào cái lồng sắt ấy, trước mặt mày là song sắc còn phía sau là một bức tường bê tông. Nhưng ngay cả những thằng chung buồng với mày, thằng gọi mày một tiếng “homie”, nó mĩm cười với mày một giây, và rồi sau đó nó sẽ đâm mày bằng bất cứ thứ gì. Đó, đó là cuộc sống tù tội, mày có muốn sống cái cuộc sống khốn nạn như vậy không? Phía sau những bức tường nhà tù lạnh lẽo đó? Ok, có thể mày ngầu với chúng bạn, nhưng hãy suy nghĩ cho gia đình mày, suy nghĩ xem cô gái của mày bên ngoài kia nó có còn nhớ đến mày. Hãy suy nghĩ thử xem?”

  Lắng nghe “Inside Out” tại đây:

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây