More

  Thế quái nào mà Eminem vẫn độc thân, vui tính sau ngần ấy năm?

  Dù cho những năm gần đây trông Eminem đã khá già dặn khi cố tình nuôi thêm bộ râu quai nón, nhưng không vì thế mà làm bớt đi vẻ ngoài ưa nhìn, có thể nói là khá baby của anh già mà chúng ta vẫn thường biết. Cùng với đó, lượng fan nữ yêu thích cái tên Slim Shady cũng nhiều vô số kể, thậm chí, khá đông các chị em luôn sẵn sàng ngã vào lòng gã bất cứ lúc nào mà chẳng cần mệt đầu suy nghĩ.

  Thế nhưng, có một điều lạ là từ sau khi tái hợp rồi chia tay lần thứ hai với cô vợ Kimberly Scott cách đây gần 15 năm, hay kể cả những tin đồn hẹn hò có phần khá kỳ quái (Rihanna? Nicki Minaj???… ), vẫn chưa thấy bóng dáng người phụ nữ thật sự nào khác xuất hiện trong cuộc đời gã rapper da trắng đến từ Detroit này.

  Kim và Eminem

  Trước thắc mắc cực lớn từ người hâm mộ và đặc biệt là cộng đồng Stan về vấn đề khá bí hiểm này, tạp chí Rolling Stone danh tiếng đã từng đi tìm câu trả lời với chính Rap God trong bài phỏng vấn vào cuối năm 2010.

  Eminem chia sẻ:

  “Tôi gặp vấn đề trong việc tin tưởng phụ nữ, bạn bè… Quanh đi quẩn lại chỉ có một vài người, và đa số họ thì tôi đã biết từ rất lâu rồi. Cho tới bây giờ, thì như thế cũng tương đối ổn. Ăn tối rồi đi xem phim các kiểu ấy, đơn giản là không thể. Đối với một người như tôi, việc ra ngoài cùng ai đó nơi công cộng là một ý tưởng hoàn toàn điên rồ. Ý tôi là, tôi vẫn muốn được hẹn hò trở lại vào một ngày nào đấy. Ai lại không chứ? Chỉ là, ở vị trí của mình hiện nay, thật khó để cho tôi có thể gặp gỡ một ai đó.”

  " LVL "
  " LVL "
  Mình là " LVL " từ team Gangs World. Ấn vào nút PayPal bên dưới để donate qua Momo nếu thấy bài viết hay nhé. Thank U!

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây