More

  Thời tuổi trẻ ăn chơi trác táng của The Weeknd

  Tuấn Cùi aka The Weeknd có tên thật là Abel Makkonen Tesfaye, nhưng để gọi một cách thân thuộc hơn thì tôi sẽ ưu tiên gọi tắt là anh Tuấn trong xuyên suốt bài viết.

  Anh được sinh ngày 16/2/1990 ở Canada. Thời thơ ấu, chú Tuấn được nuôi dạy bởi bà ngoại và mẹ khi ba mẹ anh ly dị. Để nói về tuổi thơ thiếu vắng hình bóng của người bố thì anh cho rằng: ” Tôi chắc rằng ổng là một người tốt. Tôi không phán xét bố tôi, ông không phải là một gã say xỉn hay nghiện ngập, cũng không phải là một thằng khốn. Chỉ là ông đã không ở đó thôi”.

  Để nói với độ chơi của The Weeknd thì không cần bàn cãi, thậm chí bỏ xa nhiều dân chơi trong giới bây giờ. Hất cùn vào năm 11 tuổi, sau đó là cả Xannax, cocaine, oxycodone,….. Và để thỏa mãn niềm đam mê này thì Tuấn Cùi cũng đã phải đi ăn cắp vặt ở các khu thuơng mại. Thậm chí, anh đã bỏ học cấp 3 để đi giao du với các ‘chiến hữu’ của mình. Cái tên The Weeknd, được lấy cảm hứng từ một hôm ‘cuối tuần’, chú Tuấn và hội bạn thân lấy một tấm nệm và cùng bỏ đi, không bao giờ quay trở lại.

  Và đến giờ, The Weeknd đã trở thành cái tên của mọi nhà, sẵn sàng oanh tạc mọi bảng xếp hạng mỗi khi có dự án mới được công bố.

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây