More

  Xảy ra xung đột giữa Lil Uzi Vert và một rapper New York

  Trong một khoảng thời gian, Lil Uzi Vert đã gây xôn xao dư luận vì bản tính bốc đồng của mình – thay vì âm nhạc. Cũng như vậy, đêm Giáng sinh năm nay cũng không khác là bao khi cách đây vài giờ trước, một rapper đến từ New York đã chia sẻ một đoạn video clip ghi lại cảnh Uzi dường như muốn sấn đến tấn công anh ta

  Đoạn clip được đăng tải bởi một rapper với nghệ danh là Guap Sensei, video cho thấy Lil Uzi Vert đã có ý định tấn công anh ta khi bị một cô gái níu giữ lại, và người hâm mộ cũng đang tranh luận xem người con gái liệu có phải là JT, bạn gái của Uzi hay là ai khác.

  Đến nay vẫn chưa rõ điều gì gây ra mâu thuẫn này, nhưng rapper đã chia sẻ đoạn clip cũng gợi ý rằng cuộc đối đầu này nổ ra vì cô bạn gái của Uzi. Trong clip, bạn có thể nghe thấy giọng ai đó đang xoa dịu tình hình bằng cách nói “bỏ đi bạn, bỏ đi bạn” và một giọng nói khác có lẽ từ Guapo đang kích động, thách thức một vụ đánh nhau. Còn Uzi thì tức giận sấn tới người mà sau đó trong clip có thể nghe thấy tiếng chế giễu Uzi. 

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây