More

  Ye kiên quyết bảo vệ quyết định bán bộ sản phẩm Yeezy Gap bằng túi rác

  Ye mới đây đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với Fox News về những phản ứng dữ dội mà anh nhận được từ việc bán bộ sưu tập Yeezy Gap của mình trong những chiếc túi lớn màu đen được đặt trên sàn nhà không khác gì “túi rác”

  Có vẻ Ye vẫn không nhận ra sai lầm về “cách thể hiện sự sáng tạo không giống ai” của mình. Vào sáng thứ Năm (18/8), Donda rapper kiêm nhà thiết kế lập dị của chúng ta đã được Fox News đặt câu hỏi về những phản hồi tiêu cực mà anh nhận được về việc bộ sưu tập Yeezy Gap mới nhất của anh được đặt trong các túi rác.

  “Tôi là một nhà đổi mới, và tôi không ở đây… ngồi đó và xin lỗi về những ý tưởng của mình,” West nói với người dẫn chương trình của Fox News, Eric Shawn . “Đó chính xác là những gì mà giới truyền thông đang cố gắng làm. Yêu cầu tôi xin lỗi vì bất kỳ ý tưởng nào không đúng như cách họ muốn”

  Lời giải thích đã được đưa ra vài ngày sau khi một người dùng Twitter đăng một bức ảnh tại của hàng quần áo Yeezy Gap, và nói rằng Ye “đã phát điên khi thấy nhân viên của mình treo những sản phẩm lên móc treo.” Rapper của “City of Gods” đã tiếp tục thách thức các quy tắc thời trang truyền thống bằng cách bán quần áo trong ‘túi rác’.

  “Tất cả lý do tại sao tôi đến The Gap là để làm một cái gì đó mang chủ nghĩa quân bình,” West nói. “Tôi nhớ lần ở Cộng hòa Dominica, đi đến một cửa hàng và nhìn thấy quần áo được trong thùng và mọi người đều rất vui khi có cho mình một khoảnh khắc khám phá những sản phẩm sâu bên dưới đó. Cái cảm giác đó, tất cả đều hạnh phúc như những đứa trẻ”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây