More

  A$ap Rocky, gã trai thích bắn rap & mê thời trang

  Rakim Athelaston Mayers hoặc Lord Pretty Flacko hay được biết đến nhiều nhất bởi nghệ danh A$AP Rocky, sinh ngày 03/10/1988 ở khu Harlem, New York. Vốn là fan hâm mộ rapper lão làng Rakim, mẹ Rocky quyết định lấy luôn biệt hiệu của ông để đặt làm tên cho cậu.

  Có lẽ vì vậy, Rocky sớm gắn bó với Rap từ năm 9 tuổi, dưới sự hướng dẫn của người anh Ricky Mayers. Sau khi cha cậu đi tù còn anh trai bị bắn chết, Rocky cũng từng vướng vòng lao lý và phải thụ án trong nhà giam Rikers Island vào năm 2004.

  A$ap Rocky

  Rocky bắt đầu gầy dựng sự nghiệp bắn rap với tư cách là một trong những thành viên của A$AP Mob – tổ đội đa tài gồm các nghệ sĩ, producer, đạo diễn MV, nhà thiết kế có cùng sở thích về âm nhạc & nghệ thuật. Vì thế, không có gì bất ngờ khi Rocky thường thể hiện niềm đam mê nhiệt thành dành cho mảng thời trang, xuyên suốt album phòng thu thứ hai “AT.LONG.LAST. A$AP”, hơn 20 nhãn hàng quen thuộc đối với dân sành mặc đã được cậu gọi tên: Prada, Saint Laurent, Hermes… Năm 2017, Rocky cùng Playboi Carti, Quavo, Lil’ Uzi Vert & Frank Ocean thực hiện con track “RAF” lấy cảm hứng từ nhà thiết kế nổi tiếng người Bỉ Raf Simons.

  Với gu thẩm mỹ tinh tế & phong cách phối đồ được đánh giá rất cao của mình, những năm gần đây, cái tên A$AP Rocky ngày càng trở nên quen thuộc đối với các nhà tạo mốt hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang: cậu là người da màu đầu tiên trở thành gương mặt đại diện của DiorHomme vào 2016, cũng như tham gia campaign quảng cáo cho dòng đồ lót thuộc thương hiệu Calvin Klein năm 2019.

  " LVL "
  " LVL "
  Mình là " LVL " từ team Gangs World. Ấn vào nút PayPal bên dưới để donate qua Momo nếu thấy bài viết hay nhé. Thank U!

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây