More

  Anderson .Paak bất ngờ xuất hiện cùng BTS trong chương trình trực tiếp “Proof Live”

  Anderson .Paak, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, kiêm nhà sản xuất người Mỹ mới đây đã xuất hiện và đảm nhiệm vai trò người chơi trống trong buổi biểu diễn trực tiếp của BTS, một chương trình kỷ niệm nhằm quảng bá cho “Proof”, album tuyển tập mới nhất của nhóm

  Hôm thứ Hai (13/6), Anderson .Paak đã khiến người hâm mộ của mình vô cùng bất ngờ khi cùng với K-pop supergroup BTS trình diễn một trong những đĩa đơn mới nhất của nhóm, “Yet to Come (The Most Beautiful Moment).” Và buổi trò chuyện giao lưu giữa .Paak và BTS cũng là một phần của video dài 25 phút có tên “Proof Live”


  Còn về Anderson .Paak, màn trình diễn kéo dài chỉ võn vẹn chỉ ba phút nhưng đủ để cho người xem thấy được anh ấy như đã có khoảng thời gian tuyệt vời cho cuộc đời mình, miệng cười toe toét trong bộ tóc giả đặc trưng của mình. Anh ấy đã xuất hiện tại chương trình với tư cách là một khách mời bất ngờ. Sau khi chào mọi thành viên trong Bang Tan, họ đã có cho mình một cuộc trò chuyện vô cùng vui vẻ, .Paak bật mí về tình yêu của anh ấy dành cho BTS và cách anh ấy trở thành thành viên chính thức của BTS Army

  Có nhiều tài liệu cho rằng Anderson .Paak chính là một fan cuồng nhiệt của K-pop vừa được công bố vào tháng trước rằng. Bộ phim có tên là K-POPS! và .Paak cũng sẽ đảm nhận vai trò diễn viên chính.

  Xem toàn bộ BTS Proof Live bên dưới. Tua nhanh đến đoạn 4:20 để xem Anderson .Paak chơi trống trong ca khúc “Yet to Come (The Most Beautiful Moment).”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây