More

  Bức tranh tưởng niệm Biggie Smalls tại Brooklyn bị phá hoại

  Một bức tranh tường tưởng nhớ huyền thoại hip-hop Biggie Smalls tại Brooklyn đã bị phá hoại trong đêm và phía cảnh sát đang cố truy tìm kẻ là người phải chịu trách nhiệm.

  Theo thông tin từ CBS New York được công bố chính thức vào thứ Sáu (26 tháng 8), cảnh sát đang ra sức tìm kiếm những kẻ phải chịu trách nhiệm về việc phá hoại bức tranh tưởng nhớ Biggie Small được vẽ ở góc phố St. James Place và Fulton trong khu vực Hill Clinton của Brooklyn, NY, nơi huyền thoại được sinh ra

  Vincent Ballentine, người đã dành hai ngày để tạo ra tác phẩm này vào năm 2019 chia sẻ với CBS New York rằng, hiện anh có kế hoạch tu sửa lại bức tranh

  LeRoy McCarthy, một cư dân tại Clinton Hill, một trong những người đã đệ đơn kiến nghị lên quốc hội yêu cầu đổi tên khu phố nơi anh sống thành Christopher Wallace Way (tên khai sinh của Biggie) cho biết tác phẩm này đã thu hút rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới:

  “Điều này thật đáng tiếc. Người họa sĩ vẽ bức họa này đã làm việc rất cực lực trong hai ngày để hoàn thành nó, và mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới đã đến tận đây chỉ để chụp ảnh. Đây là một huyền thoại của Brooklyn”, anh nói thêm. “Chúng tôi có ngày kỷ niệm của hip-hop và chúng tôi còn tưởng nhớ cả Biggie, có thể nói anh ta chính là một phần lý do tại sao New York và hip-hop được như ngày nay.”

  Theo NY1 News, thị trưởng New York, Eric Adams đã lên tiếng với hành động phá hoại này là “không thể chấp nhận được.” Ông nói: “Biggie là một vị anh hùng đối với cộng đồng của chúng tôi, và đó chắc chắn không phải là cách mà kẻ phá hoại đó thể hiện tình yêu của mình với một huyền thoại. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề và đảm bảo rằng bức tranh sẽ được tu sửa. Và điều chúng tôi muốn bây giờ là phải muốn tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm.”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây