More

  Người hâm mộ của Michael Jackson phản ứng dữ dội sau khi Harry Style được trao vương miện “The New King of Pop”

  Sau khi Harry Styles được trao danh hiệu “The New King of Pop” bởi tờ Rolling Stone thì người hâm mộ của Michael Jackson đã có những phản ứng dữ dội.

  Mới đây vào thứ Hai (22 tháng 8), tờ Rolling Stone đã tuyên bố rằng nghệ sĩ nhạc pop và là cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction, Harry Styles chính là “The New King of Pop”. Nhưng không như mong đợi, có vẻ như tuyên bố này đã gây khó chịu cho hầu hết người hâm mộ của cố nghệ sĩ “King of Pop”, ngay lập tức những người này đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự bất bình của họ.

  Trong số những người chống lại tuyên bố này của tờ Rolling Stone có cả ca sĩ Taj Jackson, cháu trai của tượng đài âm nhạc Thriller

  “Chẳng có ông Vua nhạc Pop mới nào cả. Các người không hề sở hữu nó thì lấy gì trao cho người khác? Chú của tôi đã làm tất cả sau nhiều thập kỷ cống hiến và hy sinh”, Jackson đã tweet. “Tôi tôn trọng @Harry_Styles, anh ấy rất tài năng. Nhưng hãy trao cho anh ấy một danh hiệu của riêng anh ấy thôi, đó mới là sự tôn trọng thật sự”.

  Những người hâm mộ khác còn chỉ trích Rolling Stone rằng họ đã từng cố gắng gọi Justin Timberlake là “The New King of Pop” từ hồi năm 2003 sau khi anh ấy tách ra solo từ nhóm nhạc cũ của mình

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây