More

  Có thể bạn chưa biết: OG Canibus từng ra track diss J.Cole

  Vào năm 2011, Canibus từng làm một track diss J.Cole mang tên “J.Clone”.

  Bài diss khiến fan của cả hai vô cùng bất ngờ khi J.Cole từng nhiều lần tuyên bố trên báo đài rằng Canibus là rapper yêu thích của anh, và bày tỏ sự tôn trọng với một lão làng như Bus.

  Canibus

  Tuy nhiên, Canibus lại thấy ngứa tai vì những lời khen đó. Lí do diss J.Cole của Bus không-thể-lãng-xẹt hơn, khi lão nói rằng J.Cole “chỉ giả bộ thích lão”, và chỉ nghe những bài hát cũ của lão. Canibus cho rằng nếu J.Cole respect lão thì Cole phải… liên hệ và hợp tác trong bài hát mới cùng lão (̶g̶i̶ú̶p̶ ̶l̶ã̶o̶ ̶k̶i̶ế̶m̶ ̶t̶h̶ê̶m̶ ̶t̶i̶ề̶n̶ ̶v̶̶̶à̶̶̶ ̶̶̶f̶̶̶a̶̶̶m̶̶̶e̶̶̶)̶. “J.Clone” đã được Canibus cho ra mắt sau đó.

  Nhưng vì sao tới giờ này mà chẳng ai nói về bài diss này á? Đơn giản vì nó quá… dở. Canibus tiếp tục truyền thống chọn những con beat chẳng đâu vào đâu để rap, dù lyrics có độ phức tạp nhất định nhưng lại chẳng có fact nào ra hồn, còn rủ Cole… feat chung ngay trong lyrics bài diss ( tức là thừa nhận thua cả về tiền lẫn về fame, cùng mong muốn hát chung với đối thủ?).

  J.Cole

  Chỉ 2 ngày sau khi phát hành “J Clone”, Canibus lại xóa nó đi và lên tiếng… xin lỗi J.Cole. Bài hát nhận quá nhiều bình luận tiêu cực của Hip Hop fans, và thêm một lần nữa chứng tỏ rằng Canibus – dù là một lyricist tài năng nhưng tính cách quá nhạy cảm, đề cao cái tôi nên không thể vươn lên và trở thành một siêu sao được.

  Tuy nhiên rap fan đã rất nhanh tay. Lắng nghe “J.Clone” dưới đây:

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây