More

  Diddy lên tiếng phản đối chiếc áo phông “White Lives Matter” của Kanye

  Những ngày qua, nam rapper đến từ Chicago một lần nữa lại gây chú ý khi khoác lên mình chiếc áo mang dòng chữ “White Lives Matter” tại Tuần lễ thời trang Paris vừa qua.

  Là một nghệ sĩ không ít tai tiếng cả về mãng âm nhạc lẫn thời trang, tuy nhiên Kanye West không hề vì thế mà bỏ cuộc. Anh ấy đã tuyên bố trên Instagram và gọi chiến dịch “Black Lives Matter” chỉ là một ‘trò lừa đảo’ và gần đây nhất là Ye đã mặc những chiếc áo thun mang dòng chữ ‘White Lives Matter’

  Tuy nhiên với Puff Diddy, bạn thân của Kanye và cũng là một trong những huyền thoại làng nhạc gần đây đã lên tiếng phản đối thiết kế của những chiếc áo phông ‘white life matter’.

  Diddy đã nói trong một video trên Instagram rằng, mặc dù anh ấy tôn trọng Kanye như một “người mang suy nghĩ tự do”, nhưng ở đây anh ấy không thể nào ủng hộ cái thiết kế mang đầy thông điệp khiêu khích như thế này

  “Tôi là một người không thường giải quyết vấn đề trên internet, nhưng giờ đây,tôi có rất nhiều điều phải giải quyết với chiếc áo phông ‘white life matter’ này,” Puff nói trong clip. “Tôi đã luôn ở đó và tôi sẽ luôn ủng hộ Kanye. Nhưng với chiếc áo phông ‘white life matter’, tôi không thể thích nó, các bạn hiểu ý tôi chứ …..”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây