More

  Gucci Mane kêu gọi các rapper ngừng diss người đã khuất

  Gucci Mane đã nhận ra sai lầm của mình, và đồng thời anh cũng đang lên án xu hướng diss những người đã khuất trong các bài nhạc rap phổ biến.

  Vào ngày 25/7 vừa qua, Guwop đã phát hành single mới nhất mang tên “Dissin The Dead”. Trong bài nhạc, anh cùng với ATL Jacob, Akachi, DJ Plugg, TM88, TooDope và Sonickaboom đã tạo ra một dark track gây nhiều sự chú ý trong những ngày vừa qua.

  “Tôi biết rằng lưỡi của mình như một thanh gươm, tôi biết mình nên cẩn thận hơn với những điều mình nói / Tôi cảm thấy rằng mình đã bắt đầu một xu hướng chẳng bao giờ dừng lại / Tôi đã diss cố nhân và tôi biết rằng tôi đã sai” – Anh rap.

  Verse thứ Hai như là một cách Gucci Mane nhắn nhủ tới người nghe :

  “Tôi chẳng giảng giải cho ai cả / Tôi chỉ dẫn dắt bằng ví dụ / Khi tôi còn là một đứa nông nổi, tôi cứ ngỡ rằng cuộc đời là một canh bạc”.

  Trong video được Omar The Director làm đạo diễn, Gucci đi dạo quanh nghĩa trang ở Atlanta với chiếc áo Hoodie RIP Trouble.

  Vào năm 2012, Gucci Mane đã ra mắt track “The Truth”. Guwop đã nhắc đến một người liên quan đến cái chết của Jeezy là Pookie Loc – người đã bị Gucci giết trong một cuộc đột nhập tư gia vào năm 2005. Các cáo buộc sát hại nhắm vào phía Guwop cuối cùng cũng được bác bỏ. Giờ đây khi thấy rằng chuyện diss người đã mất trở thành điều phổ biến trong Rap game, Gucci có vẻ như đang muốn một sự thay đổi tích cực.

  Lược dịch từ : XXLmag.com

  Summerdayy
  Summerdayy
  Unrequited love

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây