Trang chủ HipHop Kanye West “loot đồ” cực mạnh tại nhà tài tử Shia Labeouf

Kanye West “loot đồ” cực mạnh tại nhà tài tử Shia Labeouf

0
173

Kanye West, ngoài tài năng về âm nhạc đã được giới chuyên môn cũng như cộng đồng Hip Hop thừa nhận, thì tay rapper cộm cán này còn để lại nhiều dấu ấn to lớn ở lĩnh vực thời trang đường phố: 3 mẫu Air Yeezy thời còn cộng tác với Nike có giá resell ngót ngét vài ngàn Mỹ kim; hàng loạt phối màu Yeezy 350, 750… với nhà Adidas thì luôn có thể bắt gặp trên chân mọi người ở bất cứ đâu dù là trong nhà hay ngoài phố; những sản phẩm tee, hoodie, sweater… xuất hiện trong các collection theo từng mùa Yeezy Show đều được tẩu tán hết sức nhanh chóng…

Shia LaBeouf, chàng trai năm ấy mà mọi rô bốt đều theo đuổi trong bộ ba phần đầu tiên của series ” Transformers ” bom tấn đình đám từng một thời làm mưa làm gió ở các rạp chiếu bóng. Sau thành công với chuỗi phim người máy biến hình, Shia tiếp tục tham gia diễn xuất trong vô số đầu phim, nhưng đa số đều gây thất vọng, nếu không nhàn nhạt, thì cũng chả để lại ấn tượng gì cho cam, đời tư thì ngập tràn phốt lớn phốt bự (gửi hình “của quý” cho đoàn làm phim, đấm luôn cả fan hâm mộ…). Sự nghiệp điện ảnh của chàng diễn viên sinh năm 1986 chỉ có vẻ tươi sáng hơn trở lại trong năm nay với tác phẩm đang được giới phê bình đánh giá cao là “The Peanut Butter Falcon”.

Vâng, sau khi đã sương sương qua hồ sơ lý lịch 2 nhân vật lắm tài nhiều tật trên, vẫn không thể hiểu nổi họ có dây mơ rễ má gì với nhau đúng không.

OK, chuyện bắt đầu như thế này đây

Vào khoản tháng 01/2016, trong bản demo của con track khủng “No More Parties In L.A.” được leak trên twitter & instagram, Kanye đã không ngần ngại thể hiện niềm hâm mộ đối với gu ăn mặc cũng như phong cách phối đồ “fresh as fuck” của Shia, anh chàng đã rap thế này:

“I wish I dressed as fresh as Shia LaBeouf
Why Ye? ‘Cause Shia LaBeouf dress fresh as fuck
Uh, yeah, yeah, yeah, yeah”

Liền sau đó một thời gian, Shia đã đích thân hộ tống thân mẫu của mình – bà Shayna Saide LaBeouf, một fan cứng của Yeezus – đến thưởng thức Mr. West show. Vào cuối buổi diễn, Ye đã hết sức ân cần chu đáo tiếp đón cả 2 mẹ con LaBeouf nơi hậu trường sân khấu.

Cũng vì cảm kích trước sự tận tình hôm ấy của Kanye, nên trong một lần, khi Ye đến chơi nhà LaBeouf, hỏi mượn rồi nhanh chóng vơ vét luôn khoản 70% mọi thứ có được trong tủ quần áo của Shia, với lý do nghe-không-thể-nào-hợp-lý-và-sang-chảnh hơn là nhằm chuẩn bị cho buổi Pop Up show thời trang sắp tới; Shia đã không ngần ngại mà trả lời thế này: “Lấy hết đi, bồ. Cứ lấy tất cả mọi thứ bồ cần”

Sau đó thì, plot twist cực mạnh … BBBAAAMMM … chẳng có buổi Pop Up show thời trang nào của Yeezus diễn ra ráo trọi.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây