More

  Laz Alonso giải thích về những chiếc áo hip-hop xuất hiện trong “The Boys”

  Những gì tưởng chừng như chỉ là ‘cho đẹp, thêm màu sắc cho nhân vật’ lại trở thành một phần không thể thiếu của nhân vật Mother’s Milk trong tuyển tập phim ‘The Boys’.

  Có nhiều lý do khiến Mother’s Milk trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong tuyển tập phim “The Boys”. Trong đó đáng chú ý nhất là việc anh chàng này chính là kim chỉ nam ‘đạo đức’ cho cả đội: một nhân vật mang tính nền tảng cố gắng giữ cho đồng đội của mình không đi lệch hướng, giúp họ tuân theo những quy tắc đạo đức nhất định trong trận chiến chống lại Vought, cũng như những siêu anh hùng ‘bẩn bựa’ luôn lạm dụng quyền lực của họ. Nhưng có một đặc điểm khác mà đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ta – đó là gã là một tín đồ của hip-hop, điều này được thể hiện rõ qua rất nhiều chiếc áo thun mà Mother’s Milk đã mặc trong suốt ba mùa.

  Từ De La Soul, Public Enemy đến NWA và DMX; Mother Milk (MM) đã mặc rất nhiều tees hip-hop đến nỗi nó đã trở thành một phần tính cách của anh ấy. Nhưng, như theo Laz Alonso, diễn viên đóng vai MM đã giải thích, việc này đã bắt đầu như một cách để thêm màu sắc cho nhân vật trước khi nó trở thành một phần không thể thiếu của MM.

  Với nhân vật đến từ Harlem, Alonso coi áo phông hip-hop như một lời ca ngợi về nơi xuất thân của MM, với hầu hết các tees là rapper đến từ New York.

  “Điều này đã được thực hiện từ mùa này sang mùa khác, và nó chắc chắn là có chủ đích,” Alonso nói trong một cuộc phỏng vấn với Zoom. Anh giải thích rằng những chiếc tee này không chỉ là một quả trứng Phục Sinh cho những người hâm mộ hip-hop, mà là cách ‘nhạo đời’, phản ánh cho chủ đề của một tập. Ví dụ: trong tập thứ năm của phần ba, “The Last Time to Look on This World of Lies” (Lần cuối nhìn vào thế giới dối trá này), MM đã mặc con tee “Stop the Violence” (Chấm dứt bạo lực), một cái gật đầu với nhóm nhạc Boogie Down Production (BDP) với phong trào phản ứng với những gì đã từng xảy ra tại New York vào cuối những năm 80, được khởi xướng bởi ‘giáo sư’ KRS-ONE. (MM cũng đã mặc một chiếc tee của BDP trong tập thứ hai của mùa hai, “Proper Preparation and Planning” (Chuẩn bị và lên kế hoạch thích hợp) ). Những chiếc áo này chính là thứ công cụ phản ánh những tập phim, nó nói lên sự tự hủy hoại mà người xem sẽ chứng kiến trong bộ phim ​​với Butcher và Hughie

  Nhưng, đối với đa số người xem có lẽ hầu hết đều nghĩ rằng việc đưa một chiếc áo hip-hop vào MM không phải là một cái gì đó quá khó khăn. Nhưng thực tế là ngược lại đấy.

  “Với bộ phận trang phục của đoàn phim, họ phải liên tục cố gắng tìm ra đâu là chiếc áo phù hợp, làm việc với bộ phận pháp lý của Amazon, và cả bên phía Sony nữa, lằng nhằng cực kỳ. Chúng tôi có thể phải xóa những chiếc áo này vì lý do bản quyền các kiểu, nhưng thực sự chúng tôi cần chúng, vì đây là những gì sẽ xảy ra trong tập này” Alonso nói. “Nó sẽ trở thành một câu chuyện chứ không đơn giản là thời trang mặc cho đẹp đâu.”

  “Tôi thực sự cảm thấy có thể kể những điều này thông qua hình ảnh hip-hop, nó rất quan trọng, ít nhất là với chúng tôi… Sự bùng nổ, tức giận hay là tình yêu, những điều nhỏ nhặt như thế thực sự khiến chúng tôi cảm nhận được nhân vật nhiều hơn”.

  Bên cạnh những chia sẻ trên từ nam diễn viên thủ vai MM, Laz Alonso, khi anh nhìn vào hàng loạt các bình luận tiêu cực từ người xem vì hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một bộ phim vô bổ, ngán ngẫm, Alonso đã nói: “Một lần nữa, chương trình của chúng tôi là một tấm gương phản chiếu xã hội này, và trong xã hội mọi người đều nghĩ rằng họ là người tốt. Nhưng đó chỉ là câu chuyện họ tự kể để biện minh cho hành vi của chính mình. Hãy xem phim bằng tất cả các giác quan”.

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây