More

  Method Man đáp trả lại tin đồn bị đá khỏi Wutang-Clan

  Mới đây Method Man đã lên Instagram để giải thích lý do tại sao anh ấy lại không tham gia cùng Wu-Tang Clan trong chuyến lưu diễn NY State of Mind Tour với Nas

  Chỉ vì vắng mặt trong chuyến lưu diễn NY State of Mind Tour cùng cả đội Wu-Tang clan. Thì đã có hàng loạt những lời đồn đoán không mấy dễ nghe từ phía người hâm mộ, ngay lập tức Method Man đã lên Instagram để giải tỏa sự ức chế của mình.

  “Tôi sẽ giải quyết điều này một lần và mãi mãi,” anh ta nói trong clip. “Tôi sẽ nói điều này lần cuối. Tôi không phải là một kẻ tự đề cao bản thân, nhưng tôi chắc chắn bản thân đã hy sinh rất nhiều trong những năm qua để làm hài lòng người hâm mộ, tôi yêu các bạn – đó là lý do tại sao tôi không ngần ngại cống hiến hết mình vì mọi người”.

  “Nhưng thật khốn nạn mỗi khi có một vấn đề gì đó xảy ra thì tất cả đều quay lưng lại, thật không công bằng với tôi. Mấy anh em trong bang [Wu-Tang] của tôi đều là những người tài giỏi, dù đó là có hay không có tôi. Và tôi biết rất nhiều người, hoặc một vài người, đã trả tiền để xem tôi biểu diễn…. nhưng hóa đơn đó chỉ nói rằng Wu-Tang Clan”.

  Method Man nói thêm, “Và mọi người biết đấy, trong cuộc sống thì chuyện gì cũng có thể xảy ra và đàn ông thì phải nuôi gia đình của họ. Nhạc nhẽo bây giờ thì không bán được kiểu như trước đây, tôi khá chắc rằng các bạn biết điều đó. Vì vậy, để duy trì cuộc sống của mình và nuôi sống gia đình, tôi phải có những phương tiện thay thế để làm điều đó. Và tôi rất vui khi nói rằng ở tuổi 50, tôi có rất nhiều lựa chọn”.

  Method Man, tên thật là Clifford Smith, tiếp tục chia sẻ rằng nếu anh ấy không đóng phim thì anh đã có thể tham gia NY State of Mind Tour.

  “Tôi yêu Wu-Tang, ước gì tôi có thể tham gia chuyến lưu diễn đó cùng họ,” anh thừa nhận. “Sự Việc khốn kiếp này xảy ra chỉ vì buổi biểu diễn đã diễn ra trong thời gian tôi đang đóng phim. Lý do duy nhất khiến tôi nói điều này là vì tình yêu của tôi dành cho người hâm mộ của mình, được chứ. Những người hâm mộ thực sự ấy. Không phải những người sẽ nhảy vào trang cá nhân của bạn và nguyền rủa bạn vì chỉ vì bạn không xuất hiện trong một buổi biển diễn”

  Tomura
  Tomura
  Founder of Gangs World

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây