More

  Rapper & thời trang: Tupac Shakur

  Tupac là một rapper vĩ đại, đó là điều không thể chối cãi. Nhưng những đóng góp của ông đến với HipHop không chỉ nằm ở những lời nhạc và giai điệu, mà nó còn lan đến cả mảng thời trang.

  Từ những chiếc áo jersey thể thao, quần thụng và chiếc bandana trên đầu, cho đến những bộ suit đắt tiền và bóng loáng, Tupac luôn biết món đồ gì sẽ hợp với mình nhất. Đó có thể là một bộ suit xám bên ngoài, chiếc ghile với hoạ tiết nổi bật bên trong, cùng bộ chain nặng cổ và trang sức sáng lóa khi Tupac đi cùng Snoop Dogg tại lễ trao giải MTV 1996. Vừa sang trọng, vừa mang chút hoài niệm của dáng vẻ những tên mafia Ý, vừa có chất riêng của Pac. Ông không bao giờ tự giới hạn mình trong một phong cách nhất định, luôn luôn đổi mới mỗi khi xuất hiện. Tại lễ trao giải Soul Train 1996, Pac đã diện nguyên một bộ đồ lính hùng hổ cùng đôi combat boots, thể hiện khí chất “người lính” khảng khái mà Pac vẫn luôn được biết đến.

  Tupac Shakur

  Một lúc, Tupac sẽ “đóng” cho mình một bộ đồ Carhatt, thêm một chiếc beenie Thug Life ở trên, một phần để tri ân đến sự du nhập của workwear vào văn hóa HipHop. Rồi có khi lại là một chiếc sơ mi sọc xanh trắng, cùng chiếc snapback đội ngược và một chiếc kính râm, vẫn chất, vẫn ngầu, vẫn rất Tupac. Sự nhạy bén trong thời trang của Tupac còn được chính Gianni Versace, nhà thiết kế đình đám để ý, và đính thân mời Pac đến sàn runway để biểu diễn. Sự kiện này còn giúp làm rộng mở hơn cơ hội trở thành một gương mặt thương hiệu của các rapper thuộc thế hệ sau (A$AP Rocky với Dior, 21 Savage với YSL).

  Tupac Versace Fashion Show

  Không ngừng đổi mới bản thân, luôn biết mình hợp với món đồ gì, Tupac đã in đậm nét dấu ấn thời trang bất hủ của mình vào vắn hóa HipHop. Lấy bất cứ fit nào ra khỏi tủ đồ của Tupac ở thời nay, và ta vẫn sẽ có được một bộ đồ ổn áp, bụi bặm mà không hề lỗi thời chút nào.

  Bài viết gần đây

  Chủ đề liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây